Hyundai Tucson 2021 đang thu hút được số lượng lớn người quan tâm trên toàn cầu. Mới đây, kênh youtube có tên AtchaCars của Hàn Quốc đã phác thảo nên chiếc Tucson thế hệ mới dựa trên một loạt sản phẩm trước đó của Hyundai.

Xem trước Hyundai Tucson 2021: Thiết kế góc cạnh như siêu SUV Lamborghini Urus - Ảnh 1.

Hyundai Tucson 2021 do AtchaCars phác hoạ.

Tờ Autoevolution dành lời khen cho người đứng sau kênh AtchaCars khi mô phỏng Tucson 2021 một cách tuyệt vời. Đầu tiên, họ dựa trên những hình ảnh chụp xe trong quá trình chạy thử để vẽ nên tổng thể và các đường gân, sau đó sử dụng những chi tiết trên mẫu Vision T Concept, Elantra và Santa Fe để hoàn thiện bản vẽ.

Nội thất Hyundai Tucson đã lộ diện ở số ảnh mới do Korean Car Blog đăng tải. Táp-lô xe sử dụng thiết kế 2 màn hình cỡ lớn với điểm nhấn là bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại lần đầu xuất hiện, nhiều khả năng là trang bị dạng cao cấp do một số xe chạy thử trước đó vẫn trang bị cụm đồng hồ truyền thống.

Xem trước Hyundai Tucson 2021: Thiết kế góc cạnh như siêu SUV Lamborghini Urus - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Tucson cũng sử dụng cần số dạng nút bấm hiện đại, dù điều này còn phải đợi ngày ra mắt chính thức.

Xem trước Hyundai Tucson 2021: Thiết kế góc cạnh như siêu SUV Lamborghini Urus - Ảnh 3.

Hyundai Tucson phiên bản quốc tế được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ với khung gầm được tận dụng cho một dòng bán tải hoàn toàn mới đã được hãng ấp ủ nhiều năm là Santa Cruz. Vị trí chiến lược này giúp hãng xe Hàn Quốc đánh vào tâm lý khách hàng Bắc Mỹ vốn chuộng SUV và bán tải nhiều hơn thay vì sedan như Elantra hay Sonata đang dần không được ưa chuộng.

Video ghi lại quá trình phác hoạ đầu xe Hyundai Tucson 2021.

Video ghi lại quá trình phác hoạ thân xe Hyundai Tucson 2021.

Video ghi lại quá trình phác hoạ đuôi xe Hyundai Tucson 2021.


Xem trước Hyundai Tucson 2021: Thiết kế góc cạnh như siêu SUV Lamborghini Urus - Ảnh 7.