Đối với những người đam mê mạo hiểm, cái tên Felix Baumgartner có lẽ không quá xa lạ. Felix Baumgartner là người làm nên kỳ tích vượt qua vận tốc âm thanh khi nhảy từ tầng bình lưu về trái đất, độ cao thực tế khi nhảy xấp xỉ 39,043M. Ông đã an toàn trở về trái đất sau 9 phút 3 giây. Felix đáp xuống đất một cách nhẹ nhàng, sau đó quỳ gối và đưa cao tay ăn mừng cùng với gia đình, hàng trăm người trong ban tổ chức, và hàng chục triệu người theo dõi trực tiếp qua internet rạng sáng 15/10/2012 (giờ Việt Nam).

Người đàn ông từng làm nên cú nhảy lịch sử đó quyết định muốn thử trải nghiệm cảm giác Drift thật đặc biệt - không phải trong một chiếc xe, mà trong một chiếc trực thăng.

Baumgartner đã kết hợp với tay drift Jakub Przygoński và đồng đội tay đội đua Red Bull để tạo nên một clip độc đáo về "vũ điệu Drift" của cặp đôi Toyota GT 86 và trực thăng.

Jakub Przygoński cầm láy chiếc Toyota GT 86 1000 mã lực và biểu diễn những màn drift đẹp mắt trên sân, trong khi đó Baumgartner điều khiển trực thăng và mô phỏng những động tác đó trên bầu trời.

"Cặp đôi" này đã tạo nên một màn biểu diễn đẹp như mơ: