Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Saint Petersburg của Nga vào hôm 3/10/2015 vừa qua và được ghi lại bằng camera hành trình của một chiếc ô tô chạy phía sau. Đoạn video đã bắt được cảnh một người đi bộ qua đường bỗng dưng ném xuống kênh đào. Nguyên nhân là do người đi bộ này đã vô tình chạm chân vào chiếc xe sang Audi A4.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc hy hữu.

Người cầm lái chiếc xe sang Audi A4 là một doanh nhân khoảng 30 tuổi. Anh ta cảm thấy tức giận khi người đi bộ vô tình chạm chân vào chiếc xế cưng của mình. Do đó, chủ xe Audi A4 đã làm một hành động khiến ai có mặt tại hiện trường sự việc cũng phải ngỡ ngàng.

Trong khi đó, nạn nhân của sự việc là một người đàn ông 44 tuổi. Theo một số nguồn tin, người đàn ông đi bộ bị khuyết tật nên mới chạm chân vào chiếc Audi A4.

Trước khi bị ném xuống kênh đào, người đàn ông đi bộ đã bị doanh nhân lái Audi A4 đấm vào mặt. May mắn thay, người đàn ông đi bộ đã bơi được lên bờ và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Theo tờ The Guardian, doanh nhân lái chiếc xe sang Audi A4 sau đó đã bị lực lượng cảnh sát khởi tố và tạm giam. Doanh nhân này hiện đang đứng trước nguy cơ phải “bóc lịch” 11 năm vì tội cố ý giết người.