Nam diễn viên Tyrese Gibson hiện đã nổi danh trên toàn thế giới nhờ series phim Fast & Furious. Trong ngày sinh nhật năm nay, nam diễn viên này đã bất ngờ được tặng một món quà xa xỉ, đó là Bentley Continental màu trắng muốt. Khi được chuyển đến tay Gibson, chiếc Bentley Continental được thắt ruy-băng màu đỏ, đúng như một món quà.


Nam diễn viên đứng tạo dáng bên chiếc Bentley Continental được tặng trong ngày sinh nhật.

Nam diễn viên đứng tạo dáng bên chiếc Bentley Continental được tặng trong ngày sinh nhật.

Hiện ngôi sao Fast & Furious chưa tiết lộ ai là người đã mạnh tay chi tiền để tặng cho anh món quà đắt tiền như vậy. Cũng có thể đây chính là chiếc Bentley Continental mà Gibson tự tặng cho bản thân nhân ngày sinh nhật. Dù sao, đây cũng là món quà khiến nhiều người ghen tị trong ngày sinh nhật 37 tuổi của nam diễn viên người Mỹ.

Được biết, ngoài chiếc Bentley Continental mới được tặng, Gibson còn sở hữu một bộ sưu tập xe “hoành tráng”. Cụ thể, ngôi sao Fast & Furious hiện đang đứng tên những chiếc xe đắt tiền như Rolls-Royce Wraith, Maserati GranTurismo, Bentley Continental GT Coupe 2010, Ford Excursion 2007, Range Rover 2010, Jeep Wrangler độ và Mercedes-Benz Sprinter cực tiện nghi.


Chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ mà Gibson tặng cho Diesel.

Chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ mà Gibson tặng cho Diesel.

Hồi tháng 9/2015, Gibson từng gây bất ngờ khi tặng chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ cho bạn diễn Vin Diesel. Theo một số nguồn tin, Diesel rất thích chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ của Gibson. Do đó, Gibson quyết định gây bất ngờ cho bạn diễn khi tặng chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ màu trắng cho Diesel.

Chiếc Mercedes-Benz Sprinter mà Gibson tặng cho Diesel được nâng cấp theo phong cách Rolls-Royce. Thậm chí, trên đầu xe còn có biểu tượng “thiếu phụ bay” đặc trưng của Rolls-Royce.

 

Cận cảnh Mercedes-Benz Sprinter độ

Bên trong chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ là không gian nội thất bọc da sang trọng và tiện nghi như hệ thống điều hòa với 6 khe gió khác nhau ở khoang hành khách. Thêm vào đó là màn hình TV Apple và điện thoại kiểu cổ ở khoang hành khách.

Sau khi nhận món quà, nam diễn viên Diesel đã nói đùa sẽ tặng một chiếc máy bay cho Gibson.