Thêm một đám cưới diễn ra tại Quảng Ninh với sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom trong vai trò đưa dâu. Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Phantom trong đám cưới tại Quảng Ninh còn ấn tượng hơn khi sở hữu hàng loạt chi tiết được mạ vàng nổi bật. Đây cũng là 1 trong 2 chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng ấn tượng nhất Việt Nam.

img

Đám cưới diễn ra vào chiều qua, ngày 24/1/2016, với sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom và Porsche Panamera sang trọng. Trong đó, xe hoa là chiếc Porsche Panamera màu trắng muốt với dàn hoa cưới ấn tượng trên nắp capô.

Tuy chỉ hộ tống phía sau nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng lại thu hút sự chú ý hơn cả. Xe có những chi tiết được mạ vàng như lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù và biển số. Ngoài ra, chụp mâm, logo bên hông, tay nắm cửa và thanh nẹp cửa cũng được trang trí bằng vàng ròng nổi bật.

img

Chưa hết, chiếc xe siêu sang mạ vàng của đại gia Quảng Ninh còn có một điểm nhấn khác là chú ngựa phi nước đại xuất hiện trên đường coachline chạy dài bên hông xe. Được biết, logo này làm bằng vàng ròng và do thợ Việt trang trí thêm.

Ảnh: Facebook