Người ta vẫn thường nói, mua xe cũ chẳng khác nào chơi xổ số. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được một chiếc xe cũ vẫn còn hoạt động tốt. Nếu không, bạn có thể vớ phải một chiếc ô tô cũ bị hỏng điều hòa, hộp số hoặc long bánh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Thế nhưng, có lẽ chẳng ai may mắn như người đàn ông chưa rõ danh tính tại Mỹ. Khi mua một chiếc Jeep cũ, người đàn ông này đã bắt được 7 cọc tiền USD trong xe.

Câu chuyện bắt đầu khi người đàn ôn thấy cửa sổ chỉnh điện của chiếc Jeep đã qua sử dụng không hoạt động. Thay vì đến garage, người đàn ông đã tự mình tháo tấm ốp cửa của chiếc Jeep ra để kiểm tra. Bất ngờ thay, ông đã tìm thấy một chiếc túi nhựa đựng đầy tiền bên trong cửa xe. Chính chiếc túi đã ngăn kính cửa sổ hạ xuống.

Chiếc túi nhựa đựng tiền nằm trong cánh cửa của chiếc Jeep cũ.

Chiếc túi nhựa đựng tiền nằm trong cánh cửa của chiếc Jeep cũ.

Sau đó, người đàn ông đã đăng hình ảnh số tiền tìm thấy trong chiếc túi nhựa lên mạng. Qua đó, có thể thấy 7 cọc tiền USD được buộc và gói cẩn thận.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao túi đựng tiền lại xuất hiện trong chiếc xe Jeep cũ. Nhiều người đoán đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của người đàn ông. Hình ảnh người đàn ông đăng lên mạng hoàn toàn có thể là sản phẩm của Photoshop. Trong trường hợp số tiền có thật, người đàn ông này chắc hẳn cũng không thể giữ cho bản thân. Chủ nhân của số tiền có thể sẽ thấy hình ảnh trên mạng và tìm đến nhà người đàn ông để nhận lại.