Tìm chỗ đỗ xe đôi khi có thể biến thành một cuộc chiến cạnh tranh giữa những người lái ô tô, nhất là ở các thành phố đông đúc. Chỉ cần chậm chân một chút, bạn hoàn toàn có thể bị mất chỗ đỗ xe mà mình đang “tăm tia”.

Trong những trường hợp này, phần lớn mọi người sẽ lặng lẽ bỏ đi và tìm chỗ đỗ xe khác. Tuy nhiên, vẫn có người phản ứng theo cách hoàn toàn khác, điển hình như anh chàng lái xe Jeep trong đoạn video dưới đây.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh người lái xe Jeep đang chờ chiếc ô tô màu bạc ra khỏi bãi đỗ. Khi xe màu bạc ra khỏi chỗ đỗ, lập tức có một chiếc ô tô màu đỏ trám luôn vào trước sự ngỡ ngàng của người lái xe Jeep.

Chuyện hay bắt đầu từ đây. Anh chàng lái xe Jeep còn khá trẻ đã xuống khỏi buồng lái và móc vào đuôi chiếc ô tô màu đỏ. Sau đó, anh chàng lái xe Jeep kéo chiếc ô tô màu đỏ ra khỏi chỗ đỗ. Chiếc ô tô màu đỏ bị bỏ lại ngay trên lối đi giữa hai hàng xe. Trong khi đó, chiếc xe Jeep nhanh nhảu chiếm lại chỗ đỗ đã “nhăm nhe” từ trước.

Đoạn video này đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy thích thú. Phần lớn mọi người đều cảm thấy hả hê và muốn làm theo anh chàng lái chiếc xe Jeep nếu gặp phải trường hợp tương tự.