Drift điên rồ khi bị ‘tra tấn’ bằng súng điện

Drift là một kỹ thuật lái xe khiến cho chiếc xe trượt ngang trên mặt đường. Đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi người lái xe phải thực hiện các động tác một cách chính xác và nhanh chóng.

Tuy nhiên, Tony Angelo, người bạn của Chris Fosberg đã liên tục gây khó khăn hơn nữa cho anh trong màn biểu diễn của mình bằng chiếc súng điện với mục đích nâng cao độ khó cũng như tạo ra một video thu hút cư dân mạng. Tony liên tục chích súng điện vào người Chris Fosberg với hy vọng anh này sẽ mất tập trung. Tuy nhiên, Chris Fosberg vẫn cố gắng thực hiện màn drift của mình trong tiếng cười hả hê của cả hai tay lái điên rồ này.

Màn thử thách này đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Hiện video này đã thu về gần 25.000 lượt xem trên Youtube. Song bên cạnh những lời bình luận thán phục tài năng và cảm ơn những giây phút hài hước mà hai người đàn ông này mang lại thì cũng có nhiều lời khuyên được đưa ra rằng không nên thực hiện màn drift tương tự bởi đây là thử thách trên đường đua kín với các trang bị an toàn tiêu chuẩn và được thực hiện bởi các tay đua kỳ cựu.

Theo Ly Huyền - Sống Mới