Thông tin DJ Afrojack người Hà Lan đặt mua siêu xe Lamborghini Aventador SuperVeloce hay SV đã xuất hiện trên các mặt báo từ hồi tháng 4/2015. Mãi đến gần đây, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV "đập hộp" mới được giao đến tay DJ hàng đầu thế giới này.

img

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV của DJ người Hà Lan được sơn màu đỏ Rosso Bia. Đây đồng thời cũng là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đầu tiên được giao đến xứ sở hoa tulip.

Lamborghini Aventador SV có lẽ là siêu xe đắt nhất trong bộ sưu tập của DJ Afrojack từ trước đến nay. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá khởi điểm lên đến 493.069 USD, tương đương 11 tỷ Đồng. So với phiên bản thông thường, Lamborghini Aventador SV đắt hơn gần 100.000 USD.

img

Tất nhiên, Lamborghini Aventador SV là siêu xe "đáng đồng tiền, bát gạo". Lamborghini Aventador SV mạnh hơn 50 mã lực và nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản thông thường. Cụ thể, Lamborghini Aventador SV sở hữu công suất tối đa 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm và trọng lượng 1.525 kg.

Nhờ đó, siêu xe mới nhà Lamborghini có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây, giảm 0,1 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, tốc độ tối đa của xe vẫn giữ ở mức 350 km/h như Lamborghini Aventador tiêu chuẩn.

img

Ngoài Lamborghini Aventador SV mới được nhận, DJ hàng đầu thế giới người Hà Lan còn sở hữu một số chiếc xe đắt tiền khác như Rolls-Royce hantom Drophead Coupé, Audi RS6 Avant và Ferrari 458 Italia. Một số chiếc xe thể thao của DJ Afrojack còn nổi tiếng vì đeo biển số nước ngoài.