Một anh chàng chú rể 28 tuổi đã buộc phải bỏ lỡ đám cưới của mình sau khi bị cảnh sát bắt. Trước đó, dàn siêu xe đi thuê trị giá 600.000 Bảng của anh chàng chú rể đã bị lực lượng cảnh sát truy đuổi ở tốc độ cao.

Sự việc hy hữu xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng hôm thứ bảy, ngày 10/10/2015, vừa qua tại thành phố Manchester, Anh. Được biết, anh chàng chú rể đã chịu chơi khi thuê 5 chiếc siêu xe, bao gồm 1 Lamborghini Gallardo, 2 Audi R8 và 2 Mercedes-AMG, cho mình cũng như bạn bè lái vào đêm trước khi đám cưới diễn ra. Có vẻ như anh chàng chú rể muốn có một đêm đáng nhớ với bạn bè để giã từ thời độc thân.


Chiếc siêu xe Audi R8 bị hư hỏng nặng sau khi đâm vào ô tô cảnh sát.

Chiếc siêu xe Audi R8 bị hư hỏng nặng sau khi đâm vào ô tô cảnh sát.

Anh chàng chú rể và 5 người bạn đã bị bắt sau khi 1 trong 2 chiếc siêu xe Audi R8 đâm vào ô tô cảnh sát trong vụ truy đuổi ở tốc độ cao. Lực lượng cảnh sát đã đuổi theo dàm siêu xe từ trung tâm thành phố Manchester đến Failsworth.

Một nhân chứng đứng ở cây xăng nơi dàn siêu xe chạy qua đã nghĩ cảnh sát không thể theo kịp. Tuy nhiên, cuối cùng thì lực lượng cảnh sát vẫn chặn được anh chàng chú rể và 5 người bạn của mình.

Trong quá trình đuổi theo dàn siêu xe, lực lượng cảnh sát đã cập nhật tình hình trên mạng xã hội Twitter. "Một anh chàng chú rể sẽ phải bỏ lỡ đám cưới của mình sau chuyến truy đuổi như Fast & Furious", lực lượng cảnh sát viết trên Twitter.

Không chỉ tạm giam 6 nam thanh niên, lực lượng cảnh sát còn tịch thu chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo. "Chú rể và 5 người bạn được thả ra vào lúc 10 giờ 30 tối sau khi nộp tiền bảo lãnh. Không rõ đám cưới diễn ra thế nào", lực lượng cảnh sát kết thúc câu chuyện trên Twitter.

Khi phóng viên liên lạc, lực lượng cảnh sát đã xác nhận có bắt giữ một nam thanh niên 28 tuổi vì tội tấn công cảnh sát, lái xe nguy hiểm và lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo vì rượu hoặc ma túy. Trong khi đó, một nam thanh niên 24 tuổi khác bị bắt vì tội tấn công cảnh sát, tàng trữ cần sa và lái xe trong tình trạng không tỉnh táo vì rượu hoặc ma túy.

Tiếp đến là 3 nam thanh niên ở độ tuổi 20, 26 và 27. Họ bị bắt vì tội tấn công cảnh sát. Cuối cùng là nam thanh niên 23 tuổi bị bắt vì tàng trữ cần sa và cocaine.