Camera an ninh của một ngôi nhà đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn khá hy hữu. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc xe tải bị trôi lùi về phía sau. Lúc đó, cửa bên ghế lái của xe tải đang mở và tài xế cố gắng dừng chiếc ô tô lại. Ngoài ra, còn có một người đàn ông khác cố gắng chạy theo để cản chiếc xe tải lại.

img

Tuy nhiên, chiếc xe tải vẫn bị trôi về phía sau và va chạm với cảnh cổng sắt dạng trượt. Hậu quả là cánh cổng sắt này đã bị đổ. Điều đáng nói ở chỗ, cánh cổng sắt đã đổ trúng đầu của người đàn ông chạy theo chiếc xe tải khiến nạn nhân nằm gục tại chỗ.

Ngay sau đó, tài xế xe tải và nhiều người khác đã cùng nhau hợp sức nâng chiếc cổng sắt lên để đưa nạn nhân ra chỗ khác. Theo một số nguồn tin, người đàn ông này đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu và thoát chết thần kỳ.

Sau khi xem đoạn video, nhiều người dự đoán tài xế xe tải đã quên về số khiến chiếc ô tô bị trôi và gây ra vụ tai nạn đáng tiếc. Tài xế xe tải vì thế mà cũng nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng cư dân mạng.

Tuy nhiên, hiện nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn này vẫn chưa được làm rõ. Hiện cũng chưa rõ thời gian và địa điểm xảy ra vụ tai nạn.