Vào đầu tháng 3 năm nay, hãng Bentley đã tung ra những hình ảnh và thông tin chi tiết về 2 phiên bản đặc biệt mới có tên chung là Hallmark Series của dòng xe siêu sang Mulsanne. Trong triển lãm Geneva 2017, hãng Bentley đã mang phiên bản bạc của Mulsanne Hallmark Series đến trưng bày. Đến nay, khi triển lãm Thượng Hải 2017 khai mạc, hãng Bentley tiếp tục giới thiệu phiên bản vàng của Mulsanne Hallmark Series với nhà giàu Trung Quốc.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne Hallmark Series phiên bản vàng trong triển lãm Thượng Hải 2017

Theo hãng Bentley, Mulsanne Hallmark Series ra đời với cảm hứng từ 2 kim loại quý giá là bạc và vàng. Hãng Bentley khẳng định Mulsanne Hallmark Series chính là tuyên ngôn về đỉnh cao của sang trọng.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 2.

Hallmark Series được áp dụng cho mọi phiên bản trong dòng Bentley Mulsanne, từ tiêu chuẩn đến Speed và EWB. Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Hallmark Series chính là biểu tượng "Flying B" trên nắp capô bằng vàng hoặc bạc. Trên biểu tượng này còn có dòng chữ "Commissioned By Mulliner" như dấu hiệu nhận biết.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 3.

Bên sườn xe xuất hiện đường coachline màu vàng hoặc bạc được vẽ thủ công, chạy từ đầu đến đuôi. Chưa hết, bên trong khoang hành lý của Bentley Mulsanne Hallmark Series cũng xuất hiện 2 kim loại quý này và những chi tiết ốp gỗ sơn màu.

Một chi tiết ấn tượng nữa của Bentley Mulsanne Hallmark Series là bộ vành hợp kim 21 inch bóng bẩy và lưới tản nhiệt Mulliner "thửa riêng". Khi mua Bentley Mulsanne Hallmark Series, khách hàng có thể chọn cách sơn 1 màu hoặc phối 2 màu sơn.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 4.

Chiếc Bentley Mullsane Hallmark Series trong triển lãm Thượng Hải được sơn màu nâu phối xanh đậm. Trong đó, màu xanh đậm dược sơn cho nắp capô, nóc và đuôi xe. Phần còn lại được sơn màu nâu.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 5.

Bên trong Bentley Mulsanne Hallmark Series xuất hiện ghế trước và sau bọc da với màu đối lập nhau. Chỉ khâu và đường viền màu bạc hoặc vàng cũng có trong nội thất.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 6.

Tiếp đến là ngăn chứa đồ được làm bằng vàng hoặc bạc nằm đối diện ghế phụ lái. Trên bậc cửa lên xuống có tấm biển đánh số thứ tự của xe. Cuối cùng là đệm lưng cho hành khách phía sau và ô bằng Alcantara. Nếu chi thêm tiền, khách hàng có thể yêu cầu hãng Bentley đưa tủ cocktail do Mulliner thiết kế vào bên trong xe.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 7.

Chỉ có đúng 50 chiếc xe tương tự được xuất xưởng với giá bán chưa rõ. Dù đắt, những chiếc Bentley Mulsanne Hallmark Series chắc chắn cũng sẽ nhanh chóng "lọt vào mắt xanh" của nhà giàu Trung Quốc.