Cuối tuần này tại Hà Nội, đại sứ quán Ý tại Việt Nam đã phối hợp cùng Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức "Tuần lễ Italia - ASEAN" ngay tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội - khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến tham quan chiêm ngưỡng mẫu xe Ghibli trong khuôn khổ "Tuần lễ Italia - ASEAN".

Tại "Tuần lễ Italita – ASEAN", khách tham quan sự kiện có thể tận hưởng một không gian mang phong cách Ý, cảm nhận văn hóa của đất nước Ý ngay tại thủ đô Hà Nội từ ẩm thực, rượu vang đến những nét ấn tượng của văn hóa Phục Hưng, ngôn ngữ Ý, thời trang, điện ảnh, thiết kế, nghệ thuật, thể thao và cả những thương hiệu xe hàng đầu như hãng xe tay ga thời trang Piaggio - Vespa và hãng xe sang thể thao Maserati.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 2.

Maserati Ghibli là mẫu xe được lựa chọn để trưng bày. Xe sở hữu lưới tản nhiệt nan thẳng đứng có logo cây đinh ba nằm giữa đặc trưng và cụm đèn chiếu sáng Full-LED. Mâm 21 inch Titano Anthracite, cụm phanh Brembo đỏ ton-sur-ton, khe thoát gió hai bên sườn, đèn hậu thon gọn và bốn ống xả phía sau.

Nội thất của Ghibli được trang bị ghế ngồi thể thao, đồng hồ Maserati mặt xanh truyền thống, màn hình trung tâm cảm ứng 8,4 inch cùng nhiều chi tiết dùng vật liệu cao cấp như da, nhôm và carbon.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 3.

Sức mạnh của Maserati Ghibli được cung cấp bởi động cơ Twin Turbo V6 (60 độ) 3.0L, công suất tối đa 330 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500Nm tại vòng tua 1.750 - 4.500 vòng/phút ở chế độ Sport, hộp số ZF tự động 8 cấp trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao khi chuyển số và được điều khiển bằng phần mềm có thể tự động thích nghi với 5 chế độ: Auto Normal, Sport Auto, Manual Normal, Sport và Manual ICE…

Giá bán của chiếc xe Maserati Ghibli tại Việt Nam hiện nay có giá bán khởi điểm từ 4,6 tỷ đồng và có thể thay đổi tuỳ theo đặt hàng của khách.

Một số hình ảnh của Maserati Ghibli tại "Tuần lễ Italia - Asia":

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 4.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 5.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 6.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 7.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 8.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 9.

Xe sang Maserati Ghibli tắm mưa tại Hà Nội - Ảnh 10.