Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều ngày hôm nay (22/10), khi 2 chiếc ô tô va chạm mạnh trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Nạn nhân gồm một chiếc Mercedes-Benz S500 và chiếc Toyota Corolla Altis.

Cụ thể, hai chiếc xe đâm đối đầu nhau. Hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc Corolla Altis đã chạy lấn làn, còn chiếc xe Mercedes-Benz khi đó vẫn nằm gọn trong làn đường của mình.

Xe sang bạc tỷ Mercedes-Benz S500 văng nguyên trục bánh sau cú va chạm mạnh với chiếc Corolla Altis ngược chiều - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe sang vẫn nằm trong làn đường của mình.

Xe sang bạc tỷ Mercedes-Benz S500 văng nguyên trục bánh sau cú va chạm mạnh với chiếc Corolla Altis ngược chiều - Ảnh 2.

Trục bánh chiếc Mercedes-Benz đã gãy. Đầu xe cũng vỡ nát phía lái.

Theo chia sẻ của một người chứng kiến tại hiện trường, tài xế chiếc Corolla Altis có dấu hiệu lái xe không tỉnh táo, đã từng vượt đèn đỏ trước đó và khi di chuyển trên cầu đã đâm vào chiếc Mercedes-Benz chạy đối diện.

Hậu quả vật chất khá nặng nề. Chiếc Mercedes-Benz S500 vỡ cản trước, nát bộ đèn và gãy cả trục bánh trước. Chi phí để sửa chữa ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng. Về phía chiếc xe Toyota, trục bánh trước cũng có dấu hiệu gãy, phần đầu trái vỡ nát.

Xe sang bạc tỷ Mercedes-Benz S500 văng nguyên trục bánh sau cú va chạm mạnh với chiếc Corolla Altis ngược chiều - Ảnh 3.

Túi khí trên xe đã bung.

Xe sang bạc tỷ Mercedes-Benz S500 văng nguyên trục bánh sau cú va chạm mạnh với chiếc Corolla Altis ngược chiều - Ảnh 4.

Công an có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó để xử lý và điều tiết giao thông trên cầu.

Ảnh: FB/Otofun