Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 16h30 chiều nay 2-8, trên tuyến đường liên xã đoạn giáp ranh giữa hai thôn 5 (xã Ea M’nang) và thôn Hòa Hiệp (xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

 Xe ô tô con tông sập cổng nhà dân, 6 người nguy kịch  - Ảnh 1.

 Xe ô tô con tông sập cổng nhà dân, 6 người nguy kịch  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con loại 4 chỗ mang BKS 73L-1163 (chưa rõ danh tính người cầm lái) lưu thông theo hướng từ thị trấn Quảng Phú đi xã Quảng Hiệp.

Khi đi đến địa điểm trên, chiếc xe bất ngờ mất lái lao sang bên trái đường, tông thẳng vào hai ống cống nằm ven đường rồi tiếp tục lao lên tông sập một phần cổng của nhà người dân ven đường mới chịu dừng lại.

Cú tông mạnh và trực diện khiến một phần cổng nhà dân bị sập, chiếc xe ô tô bị bẹp dúm và vỡ nát, móp méo gần như hoàn toàn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có tổng cộng 6 người bị mắc kẹt trong xe và bị thương rất nặng, người dân phải dùng dụng cụ cạy phá cửa để đưa ra ngoài đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, cả 6 người đều có hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar.

Theo một số người dân cho biết, trước thời điểm xảy ra tai nạn, họ đã nhìn thấy nhóm người này đỗ xe bên đường và ngồi uống rượu cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1km. Sau đó, nhóm người này lên xe đi về hướng chợ Quảng Hiệp. Sau khi rời quán, chiếc xe trên chạy với tốc độ rất cao.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.