Cập nhật 08:03 AM, Thứ năm Ngày 29, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha Nouvo SX và TTX tỏa sáng tại Thái Lan

Yamaha Nouvo SX và TTX tỏa sáng tại Thái Lan

Sự hiện diện của Nouvo SX và TTX tại triển lãm Bangkok năm nay là dấu hiệu quan trọng cho thấy hãng Yamaha rất quan tâm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Trong triển lãm Bangkok 2012, hãng Yamaha đã để lại ấn tượng khó quên cho khách tham quan với hai sản phẩm mới mang tên Nouvo SX và TTX. Dự kiến kéo dài đến ngày 8/4/2012, triển lãm Bangkok 2012 hứa hẹn sẽ tiếp tục hút khách với hai mẫu xe ga mới đến từ Nhật Bản.
 

Yamaha mang hai xe ga mới đến triển lãm Bangkok năm nay.
 

Có thể nói, sự hiện diện của Nouvo SX và TTX tại triển lãm Bangkok năm nay là dấu hiệu quan trọng cho thấy hãng Yamaha rất quan tâm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Rõ ràng, hãng Yamaha muốn lôi kéo thanh niên khi ra mắt hai mẫu xe ga mới sở hữu kiểu dáng trẻ trung và hiện đại.


Yamaha Nouvo SX
 
So với TTX, Yamaha Nouvo SX nổi bật hơn nhờ kiểu dáng cuốn hút. Trong khi đó, TTX lại to điểm nhấn bằng phong cách thiết kế streetfighter độc đáo.

Ngoài ra, Yamaha Nouvo SX còn được trang bị cụm đèn pha projector sắc gọn và sáng hơn. Cụm đèn hậu dạng LED phía sau mang đến diện mạo thật hiện đại và bắt kịp công nghệ.

Tiếp đó là màn hình hiển thị đa thông tin tương tự loại được sử dụng trên dòng xế nổ cao cấp hơn. Bên dưới yên xuất hiện cốp đựng đồ có thể chứa một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu. Yên xe cao 776 mm so với mặt đất và trọng lượng xe dừng ở mức 111 kg.

Cung cấp năng lượng cho Yamaha Nouvo SX là khối động cơ 125 cc, phun nhiên liệu điện tử, sản sinh công suất 7,78 kW tại 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 10,47 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ đồng hành cùng bình xăng 4,3 lít.


Yamaha TTX
 
Thông tin chi tiết về Yamaha TTX sẽ tiếp tục được công bố trong những ngày tới.

Theo Dapur

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: