Cập nhật 04:05 PM, Thứ năm Ngày 8, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha Nouvo SX sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 9/3

Yamaha Nouvo SX sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 9/3

Theo một nguồn tin từ hãng Yamaha Việt Nam thì mẫu xe Yamaha Nouvo SX trang bị đèn pha kiểu máy chiếu sẽ được giới thiệu vào ngày 9/3.

Từ cuối tháng 2, các diễn đàn ô tô xe máy uy tín trong cả nước đã bắt đầu xôn xao thông tin về việc hãng xe Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe Yamaha Nouvo SX 2012 trang bị đèn pha kiểu máy chiếu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, đại diện hãng Yamaha chưa có bất kỳ xác nhận nào về tính chân thực của thông tin. Sự mập mờ trong thông tin càng khiến dư luận thêm tò mò về mẫu xe Nouvo mới mà Yamaha mang đến cho khách hàng Việt.

Tuy vậy, trong sáng nay (8/3) những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Yamaha Nouvo SX 2012 đã bị rò rỉ tại các diễn đàn ô tô xe máy. Theo những hình ảnh ghi nhận được thì Yamaha Nouvo SX 2012 đã chính thức cập bến Việt Nam nhưng khá kín tiếng và lặng lẽ.

Ngoài những hình ảnh trên các diễn đàn, trên trang web chính thức của Yamaha Việt Nam những hình ảnh ban đầu của chiếc Nouvo SX cũng đã được đăng tải.
 

Theo một số nguồn tin cho biết, Yamaha Nouvo SX vẫn sở hữu những đường nét mà người tiền nhiệm Nouvo LX có với thiết kế mạnh mẽ và cá tính. Được biết, so với Nouvo LX, Nouvo SX được trang bị thêm nhiều chứng năng tiên tiến hơn trước. Nouvo SX 2012 sẽ sở hữu khả năng lái ổn định, nhẹ nhàng và linh hoạt hơn nhờ những thay đổi ở hệ thống trục lái và yên xe.

Ngoài ra, Nouvo SX 2012 còn được trang bị hệ thống bánh xe với lốp và vành tiên tiến hơn, nhằm giả 20% độ ma sát so với người anh em của nó.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Nouvo SX chính là hệ thống đèn pha kiểu Projector (kiểu máy chiếu) công suất 55W, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Đông Nam Á, giúp cho xe có khả năng chiếu sáng vượt trội. Ngoài ra, mặt đồng hồ của Nouvo SX còn được trang bị đèn LED để hiển thị chỉ số tiêu hao năng lượng. Hệ thống phanh xe cũng được trang bị đèn LED, bộ phận kiểm soát hệ thống xạc điện AC-DC.
 
 
Không quá ồn ào như người anh em Nouvo LX, Nouvo SX được trang bị ống pô có độ ồn thấp kết hợp với yên xe kiểu dáng mới giúp người ngồi sau thoải mái với chặng đường dài. Cũng theo nguồn tin này, Nouvo SX được sử dụng động cơ CVT-125, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử YMZET-Fi cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu.
 
 
 Được biết, có khả năng trong sáng ngày 9/3 Yamaha Việt Nam sẽ chính thức công bố mẫu xe này tại sự kiện New SX 2012 được diễn ra tại Trung tâm văn hóa thông tin tại đường Hùng Vương, Tp Huế. Có thể sau khi công bố Yamaha Việt Nam sẽ cung cấp mẫu xe này tới khách hàng ngay trong ngày mai thông qua hệ thống các đại lý chính hãng.
 Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: