Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney

Tiền đạo của câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Anh, Wayne Rooney, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Nhưng không chỉ có thể, ngoài kỹ năng tuyệt vời trên sân cỏ, Wayne Rooney còn là một nhà thiết kế không tồi, minh chứng chính là chiếc Cruiser độc nhất do chính anh thiết kế.

Danh thủ của Manchester United đã thiết kế một chiếc Cruiser cho hãng xe mô tô Lauge Jensen đến từ Đan Mạch, chiếc xe sẽ được đem bán đấu giá tại sàn Bonhams, một trong những sàn đấu giá lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các buổi đấu giá các tác phẩm mỹ thuật, đồ cổ, nằm tại Chester, Anh.

Một vài điểm nổi bật ở chiếc xe này gồm có tên và số áo của Rooney tại Manchester United, cùng với chữ ký của anh ở trên bình xăng, dòng chữ WR 10 ở bên động cơ, chắn bùn trước, chữ ký của Rooney ở yên xe, miếng bảo vệ hộp kỹ thuật, hình ảnh Wayne Rooney trên chắn bùn sau.

Đặc biệt chiếc xe còn được gắn 21 viên kim cương màu đen và 1 viên màu trắng trên biểu tượng WR 10 ở gần động cơ. Chiếc xe được coi là tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng chống lại Manchester City, người hàng xóm ồn ào của Manchester United.

Chiếc Cruiser độc đáo này dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 64.000 đô la Mỹ đến 95.000 đô la. Tất cả số tiền thu được sẽ được dành cho Quỹ KidsAid, một Quỹ từ thiện giúp đỡ những trẻ em bị ảnh hưởng bởi bệnh tật tại Đan Mạch.

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 1

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 2

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 3

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 4

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 5

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 6

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 7

Rao bán Cruiser được thiết kế bởi Wayne Rooney 8

Theo Luxurylaunches