Không chỉ công bố thông tin về Beverly Sport Touring 350 2015, hãng Piaggio còn giới thiệu hai phiên bản đặc biệt mới của Vespa GTS. Tên gọi của hai phiên bản đặc biệt mới là Vespa GTS Touring và Super Sport. Cả hai đều được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và điều chỉnh lực bám ASR hiện đại.

Trong đó, Vespa GTS Touring là món quà dành cho những người thường xuyên đi đường dài. Vespa GTS Touring mới được trang bị kính chắn gió, giá chằng đồ trước/sau và cốp mở rộng bên dưới yên xe.

Vespa GTS Touring

Vespa GTS Touring

Dòng chữ "Touring" được gắn đằng sau yếm chắn gió trước. Bên cạnh đó là màu sơn nâu Sienna đặc biệt trên Vespa GTS Touring mới.

Để tạo điểm nhấn khác biệt với Vespa GTS Touring, phiên bản Super Sport mới được sơn màu đen mờ như siêu xe. Nổi bật trên nền đen là tem với chữ "Super" màu cam ở bên hông xe.

Vespa GTS Super Sport

Vespa GTS Super Sport

Ngoài ra, Vespa GTS Super Sport mới còn có chỉ khâu yên màu cam "tông xuyệt tông" với tem xe. Logo hình chữ "S" được gắn phía trước yếm xe, bên dưới biểu tượng của hãng Piaggio.

Cả hai phiên bản đặc biệt đều sử dụng động cơ như Vespa GTS tiêu chuẩn. Cụ thể là động cơ xi-lanh đơn, 4 van, dung tích 278cc, phun nhiên liệu điện tử, tạo ra công suất tối đa 22 mã lực.

Đáng tiếc thay, chỉ có Vespa GTS 300 được bổ sung hai phiên bản đặc biệt Touring và Super Sport. Trong khi đó, Vespa GTS 125 không có "cửa".

Tạm thời, vẫn chưa biết giá bán của Vespa GTS Touring và Super Sport mới.

Một số hình ảnh chi tiết khác của Vespa GTS Touring và Super Sport mới:

Vespa GTS Touring

Vespa GTS Touring

img
Vespa GTS Super Sport

Vespa GTS Super Sport