Cập nhật 10:45 AM, Thứ sáu Ngày 17, Tháng 9, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Những hình ảnh chi tiết nhất về Honda PCX Việt

Những hình ảnh chi tiết nhất về Honda PCX Việt

Sự khác biệt của PCX Việt so với phiên bản nhập khẩu nằm tại vị trí công tắc đèn pha bên tay lái phải.

Được Honda Việt Nam ra mắt tại thành phố Đà Lạt, Honda PCX 125 Việt được cho là một sự kiện lớn trên thị trường xe máy nội địa. AutoPro xin gửi tới độc giả bộ ảnh chi tiết nhất về Honda PCX 125 Việt Nam:
 

Hình ảnh toàn diện về Honda PCX 125 Việt Nam tại Đà Lạt
 

 Điểm nhấn khác biệt giữa phiên bản lắp ráp trong nước và phiên bản nhập khẩu chính là cụm công tắc tắt đèn pha nằm bên tay lái phải. Công tắc này cho phép tắt hoàn toàn hệ thống đèn pha cũng như cho phép để chức năng đèn định vị.
 

Hệ thống hiển thị trung tâm vẫn giữ nguyên so với phiên bản nhập khẩu
 

Remote điều khiển tính năng chống trộm và tìm kiếm xe được móc kèm với chìa khóa điện. Tính năng này sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo bằng tiếng kêu cũng như 4 đèn xi nhan nháy đồng thời khi được kích hoạt.
 

Tay xách của xe được ốp bởi một lớp nhựa phía bên ngoài, tuy nhiên không thấy có sự xuất hiện của các điểm móc buộc đồ. Chính vì vậy PCX 125 gần như không có khả năng chuyên chở hàng hoá.
 

Công tắc cảm biến kích hoạt chế độ idle stop nằm dưới yên xe. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để hệ thống ngắt động cơ tạm thời được kích hoạt. Về cảm nhận, công tắc này tỏ ra khá nhạy khi chỉ cần đặt nhẹ tay lên yên xe là chế độ đóng đã được khởi động.
 

Honda PCX 125 được trang bị loại chân chống tích hợp công tắc ngắt điện đảm bảo an toàn khi khởi động và vận hành.
 

Phong cách thiết kế của PXC theo trường phái nguyên khối hiện đại. Trên thân xe không xuất hiện các vị trí bắt ốc nổi. Điều này mang lại cảm giác liền mạch, tạo chất cao cấp cho sản phẩm mới này.
 
Một số hình ảnh khác về mẫu xe:
 
AutoPro sẽ gửi đến độc giả bài test chi tiết về vận hành và đánh giá ưu, nhược điểm của Honda PCX 125 Việt Nam trong tuần sau.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: