Cập nhật 11:41 AM, Thứ hai Ngày 7, Tháng 3, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Monster Motorbike – “Quái vật” đến từ địa ngục

Monster Motorbike – “Quái vật” đến từ địa ngục

Monster Motorbike là thành quả trong suốt 3 năm của anh Ray Baumann đến từ Perth, Australia.

Khi ngắm nhìn Monster Motorbike, nhiều người tự hỏi tại sao Baumann lại dành nhiều thời gian và tiền bạc để khai sinh một cỗ máy kỳ cục đến thế. Theo Baumann, lý do là vì công việc của anh thường xuyên liên quan đến những chiếc Monster Truck, cỗ máy off-road khổng lồ của người Mỹ.
 

Tiếp xúc nhiều với Monster Truck, Baumann chợt nảy ra ý tưởng tạo ra một “quái vật” hai bánh dùng để biểu diễn trò nghiền xe cũ. Đó là lúc anh bắt đầu “thai nghén” và ra lò Monster Motorbike.

Được gọi với cái tên khá kêu “Monster Motorbike from Hell”, tác phẩm của Baumann nặng 13,6 tấn và dài 9 mét. “Trái tim” của Monster Motorbike là khối động cơ Detroit Diesel lấy từ xe tải có nhiệm vụ truyền năng lượng đến hộp số tự động 6 cấp Allison và bộ vi sai Eaton.

 
Điểm nhấn “đập vào mắt” của Monster Motorbike chính là cặp bánh cực “khủng” có nguồn gốc từ xe ủi đất Caterpillar. Theo Ray Baumann, nếu mua mới toàn bộ phụ kiện, chi phí sản xuất Monster Motorbike có thể lên đến 30.000 USD. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền, anh chọn cách dùng phụ kiện đã qua sử dụng.
 
 
Theo OmniMoto

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: