Lái xế "khủng" bước ra từ phim "Tron: Legacy" trên phố
Sau khi Tron: Legacy chính thức ra rạp vào cuối năm ngoái, nhiều người chắc hẳn đã ước ao có ngày được cưỡi một chiếc xế nổ "khủng" như trong phim. Đến nay, ước mơ đó đã trở thành sự thật nhờ bàn tay của hãng Parker Brothers Choppers đến từ Mỹ.
 

Được phát triển dựa trên mẫu xe ảo xuất hiện trong bộ phim Tron: Legacy, sản phẩm độc đáo của hãng Parker Brothers Choppers mang trên mình bộ khung bằng thép, thân chế tạo từ sợi thủy tinh và cặp bánh cực "khủng" đi kèm phanh tang trống đặt hàng. Cung cấp năng lượng cho Light Cycle là cụm pin lithium-ion và môtơ điện 96V.

 
Với chiều dài hơn 2.540 mm và rộng 584 mm, sản phẩm của Parker Brothers Choppers nặng 215 kg. Theo một số nguồn tin, giá của mẫu môtô lạ là 55.000 USD và hãng Parker Brothers Choppers chỉ lên kế hoạch sản xuất đúng 10 chiếc. Đặc biệt, hiện nay, hãng Parker Brothers Choppers còn có chương trình tặng một trong số những chiếc môtô cho người hâm mộ.
 
 
Theo ông Jeff Halverson đến từ hãng Parker Brothers Choppers, việc lái chiếc môtô không thực sự quá khó khăn như mọi người tưởng tượng. Người lái có thể điều khiển xe như thông thường nhưng gần như phải nằm sát xuống thân xe. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn thiết kế của mẫu môtô, nhiều người vẫn cảm thấy thắc mắc về cách vận hành. Đó là lý do vì sao hãng Parker Brothers Choppers quyết định tung một đoạn video dài 3 phút để mô tả về cách điều khiển chiếc môtô "khủng" như trong phim.
 
Cùng xem đoạn video mô tả cách lái chiếc môtô giống Light Cycle trong phim Tron: Legacy:
 

Tổng hợp