Cách đây không lâu, phiên bản thể thao của mẫu Duke 390KTM RC390 đã bị các tay săn ảnh chụp lại được khi đang chạy thử nghiệm ở cả Ấn Độ và Áo. Vừa qua, cánh săn ảnh ở châu Âu cũng đã bắt gặp KTM RC390 trên đường phố.

Dựa vào các hình ảnh dưới đây, có thể thấy KTM RC390 phiên bản sản xuất trông vẫn rất đẹp và bắt mắt, không hề khác hình ảnh chính thức do KTM đăng tải. Nhìn thấy một chiếc xe như vậy hẳn các tín đồ tốc độ nói chung và khách hàng trung thành của KTM hẳn sẽ rất hài lòng.

img

Ngoài ra, một tin vui nữa cho những khách hàng chờ đợi RC390 đó là mẫu RC390 sẽ chính thức ra mắt vào 9/9 tới đây tại Ấn Độ. Thông tin về việc ra mắt mẫu xe này tại châu Âu vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện nay, các đại lý phân phối KTM/Bajaj tại Ấn Độ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng RC390 từ khách có nhu cầu, với mức đặt cọc là 500 USD, trong khi đó nhiều nguồn tin cho rằng KTM RC390 sẽ có giá khoảng 3.635 USD. Nếu điều đó đúng sự thật thì quả thực đây là mức giá rẻ đến không tưởng, tuy nhiên nếu RC390 được phân phối tại Mỹ và châu Âu thì mức giá sẽ không được "mềm" như thế, người anh em Duke 390 cũng từng gặp trường hợp tương tự.

img

Các biker tại Ấn Độ hiện đang tỏ ra khá lo lắng, họ lo ngại rằng cũng giống Duke 390, RC390 sản xuất trong nước đều sẽ lên đường xuất khẩu ra nước ngoài, trong khi đó nhu cầu tại thị trường nội địa vẫn rất cao, nhiều biker đã đặt cọc toàn bộ tiền những vẫn chưa đến lượt lấy xe.

img

Bên cạnh RC390, người anh em RC200 dự kiến cũng sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Một số hình ảnh KTM RC390 2014:

img
img
img
img
img