Đây là một chiếc mô tô cỡ nhỏ, với dung tích xi-lanh chỉ 125cc, chiếc MSX125 vừa được Honda Thái Lan giới thiệu ngày hôm qua. Cụm từ MSX là viết tắt của Mini Street Xtreme.

Giống như tên của chiếc xe, Honda MSX125 là một chiếc mô tô nhỏ gọn, với thiết kế mạnh mẽ, mang lại cho người điều khiển cảm giác phấn khích, ngoài ra, mẫu xe này còn có lượng nhiên liệu tiêu thụ thấp, một phương tiện đi lại hàng ngày tuyệt vời, đặc biệt ở những thay phố đông đúc ở Đông Nam Á.

Chiếc xe được trang bị khối động cơ có dung tích xi-lanh nhỏ, thường thấy trên những chiếc xe gắn máy của Honda hay Yamaha được xây dựng cho thị trường Đông Nam Á, Ấn Độ… Tuy nhiên, phong cách thiết kế táo bạo của chiếc xe chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Theo thông tin được Honda đưa ra, chiếc mô tô mới của hãng có công suất 10 mã lực – tại 7.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 11 Nm, và chiếc xe có trọng lượng khoảng 100 kg. Honda trang bị cho MSX125 bộ vành có đường kính 12 inch, đi kèm với những chiếc lốp lớn mang tới diện mạo khá độc đáo cho chiếc xe này.

Honda MSX125 dự kiến sẽ được bán ra trong nửa sau của năm 2013, Honda tuyên bố mẫu xe này sẽ được bán ra trên toàn thế giới. Không biết liệu Honda có ý định đưa MSX125 đến thị trường Việt Nam hay không, nhưng chắc hẳn nhiều người rất quan tâm đến chiếc xe này.

Honda MSX125 – Ra mắt tại Thái Lan, có thể đến Việt Nam 1

Honda MSX125 – Ra mắt tại Thái Lan, có thể đến Việt Nam 2

Honda MSX125 – Ra mắt tại Thái Lan, có thể đến Việt Nam 3

Honda MSX125 – Ra mắt tại Thái Lan, có thể đến Việt Nam 4

Theo AutoEvolution