Những hình ảnh sớm nhất về chiếc Honda Chopper Fury được xuất hiện trên tạp chí MCN sớm hơn một ngày trước ngày ra mắt. Không khác là mấy so với những hình ảnh mô phỏng mà Honda đã giới thiệu trước đó. Với vẻ đẹp của một chiếc Chopper thuần khiết và truyền thống, Honda Fury thực sự là một trong những mẫu Chopper ấn tượng và mang lại nhiều cảm hứng.

Chưa thể đưa ra danh sách những đồ chơi lắp kèm trên phiên bản Chopper hoàn toàn mới của mình, Fury với phiên bản tiêu chuẩn vẫn đủ làm thỏa mãn người hâm mộ bằng việc sử dụng toàn bộ phong cách thiết kế ngẫu hứng và phóng khoáng đặc trưng của Chopper.
 

img
Hình ảnh đầu tiên Honda Chopper Fury trên tạp chí MCN

Với hệ thống khung ống thanh mảnh, Honda Fury thể hiện "chất" Chopper của mình bằng chiếc bình xăng thon dài có kiểu dáng Chopper Mỹ đặc trưng. Phần khoảng không giữa bình xăng và động cơ được mở rộng tối đa, làm nổi bật khối động cơ được mạ crom sáng bóng. Đồng thời cũng làm toát lên sự phóng khoáng và cá tính. Ngoài ra, Honda đã đưa vào những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào mẫu xe Chopper đầu tiên của mình như Hệ thống hiển thị trung tâm điện tử, hệ thống phanh đĩa đôi đặt so le trước sau đảm bảo an toàn hơn khi vận hành. Honda Chopper Fury sử dụng động cơ như trên mẫu VTX 1800cc trước đó - kiểu xy-lanh đôi V-Twin, làm mát bằng két nước. Hệ truyền động mà Honda Chopper Fury sử dụng là loại truyền động 5 cấp, côn tay.