Sau khi Yamaha Indonesia ra mắt một loạt phiên bản Movistar MotoGP của các dòng xe Exciter 150, FZ150i, R15 và R25, sự xuất hiện của chiếc xe ga thể thao Yamaha NMAX 150 phiên bản Movistar MotoGP tại một đại lý Yamaha ở Indonesia.

img

Ban đầu, nhiều người tưởng rằng chiếc xe ga Yamaha NMAX 150 này là phiên bản đặc biệt do Yamaha phân phối, tuy nhiên thực chất chiếc NMAX 150 này là sản phẩm riêng của đại đại lý Yamaha này. Dàn áo mới của chiếc NMAX 150 được sơn airbrush rất chi tiết và tỉ mỉ. Lợi thế chính là lớp sơn này chỉ phủ bên ngoài và không ảnh hưởng đến lớp sơn nguyên bản.

Một điểm đặc biệt nữa ở lớp sơn này chính là khả năng chống xước tốt, vì vậy chủ xe không cần phải lo nghĩ khi cọ xát. Tuy nhiên điều đáng tiếc là chiếc Yamaha NMAX 150 ở trên chỉ được làm ra nhằm mục đích trưng bày tại đại lý.

Bên cạnh đó, chiếc NMAX 150 phiên bản Movistar MotoGP cũng được sử dụng làm phương tiện quảng cáo cho dịch vụ độ dàn áo của đại lý này. Mỗi dàn áo độ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào độ khó của phong cách độ.

Nói đến Yamaha NMAX 150, mẫu xe tay ga cạnh tranh với Honda PCX này vừa ra mắt vào hồi tháng 3 năm nay. Xe có thiết kế thể thao và mạnh mẽ, giá thành cũng tương đối tốt, ở mức 39,7 triệu Rupiah, tương đương 3.100 USD tại thị trường Indonesia.

Sức mạnh của Yamaha NMAX 150 là khối động cơ BlueCore xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 155cc, công suất tối đa 14,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ Blue Core trọng lượng thấp cùng bộ khung nhẹ mới giúp Yamaha NMax chỉ nặng 120 kg. Điều này càng làm tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.

Một số hình ảnh của Yamaha NMAX phiên bản MotoGP:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img