Việc cho ra đời chiếc Chopper đầu tiên thể hiện nhiều ý nghĩa quan trọng với Honda trong thời điểm hiện tại. Cắt giảm nhân công, tạm ngưng nhà máy sản xuất, rút khỏi những giải đấu tốc độ danh giá nhất khu vực. Thế nhưng, Honda vẫn quyết tâm trình làng mẫu xe mới của mình trong thời gian sớm nhất.

img

Và trong những động thái mới nhất, đó chính là sự kiện Honda chính thức định ngày ra mắt Chopper Fury sẽ diễn ra vào ngày 16/01/09 tại New York. Ngay sau khi hiệu chỉnh nốt những thiết kế cuối cùng. Honda cũng đã chính thức giới thiệu website (www.furyisunleashed.com) được sử dụng làm đồng hồ đếm ngược tới ngày ra mắt .

img

Theo những hình ảnh được cho là bản phác họa, chiếc Honda Chopper Fury nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ như trên mẫu Honda VTX. Hệ thống truyền động sử dụng dạng trục các-đăng. Hệ thống hiển thị trung tâm hình khối mang nhiều khả năng về sự xuất hiện của công nghệ màn hình LCD.

img

Tuy nhiên, nếu không có sự bổ sung thêm về những tính năng và công nghệ mới, Honda Fury sẽ gây ra thất vọng lớn bởi nó trông chẳng khác gì một chiếc Honda VTX "độ" Chopper!