Cập nhật 07:41 AM, Thứ tư Ngày 1, Tháng 9, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Đã có Honda PCX 125 Thái Lan phiên bản 2011 mới

Đã có Honda PCX 125 Thái Lan phiên bản 2011 mới

Vẫn trang bị công nghệ đắt tiền ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ phiên bản PCX 2011 còn sạch hơn khi đạt tiêu chuẩn khí thải 6 tại Thái Lan.

Được ra mắt lần đầu tiên vào mùa thu 2009, hãng Honda của Nhật Bản đã chính thức bắt đầu sản xuất mẫu xe ga mới mang tên PCX tại Thái Lan thông qua công ty A.P. Honda - một liên kết của Honda chịu trách nhiệm phân phối xe máy Honda tại Thái Lan.  

Điểm đáng chú ý tiếp theo phải kể đến ở dòng Scooter này đó là nó sở hữu công nghệ ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ, nhằm tiết kiệm nhiên liệu tối đa có thể.  

Để làm được điều này, PCX có một hệ thống đặc biệt đó là hệ thống Stop and Go.  Đây cũng là hệ thống đặc biệt dành cho xe máy lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới mang bản quyền của Honda. 

Honda PCX 125 2011 về cơ bản không có nhiều thay đổi với việc được trang bị động cơ 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch cùng hộp số V-matic hiện đại. Bên cạnh đó, với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và thiết bị xúc tác được lắp đặt trong bộ phận giảm âm của Honda, PCX đạt cấp độ 6 trong tiêu chuẩn khí thải của Thái Lan cũng như những tiêu chuẩn hiện hành về khí thải của Nhật Bản, châu Âu và Mỹ. 

Honda PCX cũng là mẫu xe 125 cc đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống khởi động ACG hệ thống kết hợp mô tơ chạy pin với máy nắn dòng giúp cho xe đạt được kích thước động cơ nhỏ gọn cũng như giảm đáng kể tiếng ồn khi khởi động.  

Ngoài ra, chú xế độc đáo của Honda còn có hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220 mm sử dụng 3 piston thủy lực.  

PCX đủ chỗ cho hai người, ngăn đựng đồ cũng khá rộng đủ cho một chiếc mũ bảo hiểm cỡ chuẩn.   

Ba màu tùy chọn cho phiên bản 2010 là Trắng ngọc trai, đen ánh kim, bạc kim loại và mới đây là màu đỏ đen khá đẹp mới xuất hiện trong bản 2011. 

Dưới đây là những hình ảnh của Honda PCX 125 2011:
 


 

Theo 2wheelsblog

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!