2010 Honda CBR600RR  

Không có cỗ máy dung tích 600cc nào giành được nhiều tình cảm ưu ái của các tạp chí hơn Honda CBR600RR. Mẫu CBR600RR năm nay không có thay đổi về động cơ hay công nghệ, mà đi sâu vào cách tân thiết kế với “lớp áo” sơn có nét tương phản cao. Giới chuyên môn nhận định lớp sơn ba màu xanh – trắng – xanh và màu đen huyền bí có sức hấp dẫn hơn cả. 

Bộ sưu tập các trang bị dành cho CBR600RR 2010 gồm có kính chắn gió, IC ECU hiệu chuẩn đặc biệt phù hợp với hệ thống phanh chống cứng C-ABS kiểu mới giúp tăng khả năng hãm tốc độ cho chiếc xe mang lại sự an toàn tốt hơn loại phanh ABS thông thường và nhiều chi tiết làm bằng sợi các-bon siêu nhẹ. 

Honda CBR600RR được đánh giá là “chiến mã” đáp ứng được cân đối hài hòa giữa sức mạnh và khả năng xử lý của xe. 
 


 
 
2010 Honda CBR1000RR Fireblade
 
Từng được các tạp chí coi là chiếc xe thể thao nhẹ nhất, khả năng xử lý tình huống tốt và vận hành trơn tru, Honda vẫn tiếp tục nâng cấp Fireblade 2010 lên tầm cao mới.
 
Năm nay, xe có một phiên bản sơn mới và một số thay đổi như thấu kính trong cho đèn hậu và vỏ bộ giảm thanh bằng nhôm. Theo thông tin trên website của hãng: “Đã có những thay đổi tiến hành nhằm giảm dao động trong mômen quay của động cơ và kiểm soát van tiết lưu có điều chỉnh tốt hơn. Đồng thời kích thước bánh đà lớn hơn làm tăng quán tính của trục cam lên 6,87 %”.
 
Honda cũng phát biểu với báo giới: “Hệ thống cảm ứng oxy HECS3 sẽ liên tục kiểm soát lượng khí thải, giảm các chất độc hại và điều chỉnh lượng nhiên liệu cho hiệu suất đốt cháy hỗn hợp hiệu quả nhất”. Cũng như mẫu xe năm ngoái, Fireblade có thể trang bị hệ thống chống bó cứng phanh C-ABS. Các trang bị của Fireblade 2010 gồm có: chắn bùn trước, hình trang trí trên bình xăng và nắp bình bằng chất liệu sợi các-bon, kính chắn gió cao hơn, thay thế đệm ngồi theo công nghệ chất liệu đàn hồi, thiết bị chống trộm, IC ECU đặc biệt phù hợp với hệ thống phanh chống cứng C-ABS.
 
Chưa có công bố giá và thị trường của cả hai mẫu xe.
 
 
 
Tổng hợp