Lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại triển lãm motor quốc tế diễn ra tại New York, Honda Fury đã làm các tín đồ motor phân khối lớn trên toàn thế giới phải sững sờ với một phiên bản Chopper tuyệt đẹp đến từ Nhât chứ không phải từ Mỹ. Đây là mẫu xe được thiết kế theo phong cách chopper mới nhất của hãng Honda.

Honda Fury có chiều dài cơ sở lớn nhất trong số các mẫu mô-tô hiện có mặt trên thị trường của Honda với tổng chiều dài lên đến 1.809mm. Không chỉ thế, với trọng lượng 298kg Honda Fury quả thực không hề nhẹ nhàng như ngoại hình thanh mảnh bên ngoài của nó.

Chú xế khủng này cũng đầy sức mạnh với khối động cơ V-Twin có góc nghiêng 52 độ, dung tích 1.312cc, làm mát bằng chất lỏng, SOHC, ba van/xy lanh. Tốc độ tối đa của Honda Fury 2010 có thể lên đến 110 dặm/giờ và sở hữu hộp số 5 cấp, tỷ số nén 9,2:1.

Bên cạnh đó, Honda Fury 2010 còn tạo điểm nhấn đặc biệt với toàn bộ phần động cơ nổi bật nhờ được mạ crôm sáng bóng và tích hợp thêm hệ thống hiển thị trung tâm điện tử, hệ thống phanh đĩa đôi đặt so le trước sau đảm bảo an toàn hơn khi vận hành.

Sẽ có 5 lựa chọn màu sơn cho mẫu xe này là: Đỏ tía, bạc, titan, đen và xanh. Giá bán dự kiến sẽ vào khoảng 13.000 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Honda Fury 2010:
 
img

img

img

img

img

img

img

img

img

Theo Topspeed