Trong vài ngày vừa qua, trên mạng Internet đã xuất hiện tin đồn về kế hoạch trình làng một mẫu xe ga hoàn toàn mới của Honda Việt Nam. Đến nay, hình ảnh đầu tiên của mẫu xe ga Honda sắp ra mắt đã bị rò rỉ trên một diễn đàn.

Được biết, mẫu xe trong ảnh có tên là SH-mode với kiểu dáng khá mới mẻ. Nhiều người dự đoán, đây chính là phiên bản thu nhỏ của dòng xe Honda SH hiện tại.
 
"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 1
Hình ảnh rò rỉ của Honda SH-mode (Ảnh: Done_Nguyen).

Mẫu xe mới được trang bị đèn pha khác biệt so với Honda SH phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường. Trên mặt nạ trước xuất hiện ốp nhôm hình chữ V, nối liền với đèn xi-nhan. Ngoài ra, còn có logo SH-mode nằm giữa mặt nạ trước.

Bên dưới xe là bộ mâm đúc có thiết kế không giống với Honda SH hiện tại. Bản thân tay nắm phía sau cho hành khách cũng hoàn toàn khác biệt.

Cách đây không lâu, hãng Honda cũng đã giới thiệu mẫu xe SH-mode tại thị trường Nhật Bản. Theo hãng Honda, SH-mode được trang bị động cơ tương tự Lead 125 và PCX.

"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 2
Honda SH-mode ra mắt tại Nhật Bản.
 
Như vậy, Honda SH-mode sẽ lấy sức mạnh từ khối động cơ eSP, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 125 cc. Ngoài ra, Honda SH-mode phiên bản Nhật còn được trang bị bộ mâm có kích thước 16 inch trước và 14 inch sau.

Theo một số nguồn tin, hãng Honda sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe ga mới vào ngày 31/5 tới tại Đà Nẵng. Cùng chờ đến thời điểm đó để biết tân binh nhà Honda có phải là mẫu xe SH-mode như trong hình ảnh rò rỉ hay không.

Một số hình ảnh của Honda SH-mode được giới thiệu tại Nhật Bản hôm 22/5 vừa qua:
 
"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 3
 
"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 4

"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 5

"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 6

"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 7

"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 8
 
"Ảnh nóng" của Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam 9