Ngày 29/8, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị vừa bàn giao một biển số ngũ quý 9 cho chủ xe vào sáng cùng ngày.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về một chủ xe bấm được biển số 43D1-999.99 khiến nhiều người trầm trồ.

Xe máy được trả 1,2 tỷ đồng sau khi chủ bấm được biển ngũ quý 9 - Ảnh 1.

Biển số ngũ quý 9 được anh Sang chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Nguyễn Phan Sang (trú quận Thanh Khê), người may mắn bốc được biển đẹp này cho biết, chiếc xe máy anh mua là Honda Super Cup C125 hàng nhập. Sáng 29/8, anh đi làm biển số mà rất vui khi bấm được biển ngũ quý 9.

Anh Sang cho biết thêm, sau khi anh bấm được biển ngũ quý 9, rất nhiều người gọi điện đến hỏi mua xe với các giá khác nhau nhưng thời điểm hiện tại anh vẫn chưa muốn bán.

Xe máy được trả 1,2 tỷ đồng sau khi chủ bấm được biển ngũ quý 9 - Ảnh 2.

Anh Sang rất vui mừng và bất ngờ khi mình may mắn bấm được biển số ngũ quý 9.

Xe máy được trả 1,2 tỷ đồng sau khi chủ bấm được biển ngũ quý 9 - Ảnh 3.

Một số người mượn biển siêu đẹp ướm vào xe mình để "xin vía".

"Tôi mới mua xe đem đi đăng ký và bấm biển bình thường. Lúc bấm được biển ngũ quý 9, cảm xúc bất ngờ xém bật ngửa, không ngờ lại bốc được biển đẹp như vậy. Hôm nay có rất nhiều người gọi điện hỏi mua lại chiếc xe nhiều đến mức tôi có ý định đổi số điện thoại. Đến thời điểm hiện tại, có người trả cao nhất là 1,2 tỷ đồng cả xe nhưng tôi không có ý định bán", anh Sang chia sẻ.

Được biết, theo quan niệm, số 9 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Giới chơi số quan niệm, số 9 là cửu, tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Biển kiểm soát 5 con số 9 được gọi là trường cửu lại càng đẹp và độc.