Sở hữu kiểu dáng lạ mắt, Honda Zoomer-X là một trong những mẫu xe ga rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Tại xứ sở chùa Vàng, Honda Zoomer-X còn thường xuyên được độ lại sao cho độc đáo và ấn tượng hơn.

Xe ga Honda Zoomer-X 2017 trình làng với màu sắc bắt mắt hơn - Ảnh 1.

Để duy trì sức hấp dẫn của dòng xe ga này, hãng Honda đã tung ra phiên bản 2017 cho Zoomer-X tại thị trường Thái Lan. Ở phiên bản mới, Honda Zoomer-X được thay đổi màu sắc sao cho rực rỡ và bắt mắt hơn. Ngoài ra, mẫu xe ga này còn được bổ sung tem mới.

Xe ga Honda Zoomer-X 2017 trình làng với màu sắc bắt mắt hơn - Ảnh 2.

Cụ thể, Honda Zoomer-X 2017 có tổng cộng 5 tùy chọn màu sơn là trắng phối đen, đen phối đỏ, xanh dương phối đen, cam phối đen và hồng phối đen. Ngoài ra, Honda Zoomer-X 2017 còn có thêm bộ phụ kiện trang trí H2C.

Xe ga Honda Zoomer-X 2017 trình làng với màu sắc bắt mắt hơn - Ảnh 3.

Những chi tiết còn lại trên Honda Zoomer-X 2017 không có gì thay đổi so với trước. Xe vẫn được trang bị cụm đèn pha cỡ lớn và 2 đèn xi-nhan trước/sau tách rời. Ngay bên dưới đèn pha là khung quây bảo vệ, mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn cho mẫu xe ga này.

Xe ga Honda Zoomer-X 2017 trình làng với màu sắc bắt mắt hơn - Ảnh 4.

Trước mặt người lái là bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần hiện đại. Tiếp đến là ổ khóa cơ tích hợp 3 tính năng khóa điện, khóa cổ và khóa từ chống trộm. Bên dưới yên là cốp nhỏ để đựng đồ. Khách hàng có thể chọn cốp xe kín với 3 miếng ốp nhựa hoặc hở.

Xe ga Honda Zoomer-X 2017 trình làng với màu sắc bắt mắt hơn - Ảnh 5.

Những trang bị cơ bản khác của Honda Zoomer-X 2017 bao gồm vành đúc, lốp không săm và phanh đĩa trước. "Trái tim" của Honda Zoomer-X 2017 là động cơ eSP, xy-lanh đơn, 4 kỳ, phun xăng điện tử, dung tích 110 cc. Theo hãng Honda, động cơ này tiêu thụ lượng xăng trung bình 62,3 km/lít, tương đương 1,6 lít/100 km.

Tại thị trường Thái Lan, Honda Zoomer-X 2017 có giá khởi điểm 55.700 Baht (38 triệu Đồng). Con số tương ứng khi có thêm bộ phụ kiện H2C là 58.800 Baht (40 triệu Đồng).

Hiện Honda Zoomer-X không được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, một số đại lý tư nhân vẫn nhập khẩu Honda Zoomer-X về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của một số người thích chơi xe độc, lạ.