Cập nhật 09:39 AM, Chủ nhật Ngày 26, Tháng 7, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xuất hiện hình ảnh Lamborghini Reventon mui trần

Xuất hiện hình ảnh Lamborghini Reventon mui trần

Hình ảnh không chính thức của chiếc xe đình đám Reventon Roadster đã lộ diện.

Cho đến nay những thông tin về chiếc Reventon Roadster vẫn chỉ là tin đồn, Lamborghini chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về siêu xe này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ nội bộ Lamborghini, bản mui trần của chiếc Reventon sẽ ra mắt. Ngay sau thông tin đó, đã có những hình ảnh được cho là của Reventon Roadster xuất hiện.

 Tuy nhiên mọi thông tin cũng mới chỉ dừng ở đó, chưa có thêm bất cứ thông tin chính thức nào. Rất có thể Lamborghini sẽ chính thức giới thiệu siêu xe Reventon Roadster tại Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng chín tới đây.

Chiếc xe mới cũng sẽ được phát triển trên khung gầm của Lamborghini Murcielago giống như bản Reventon Coupe, tuy nhiên công suất của siêu roadster này sẽ là 670 mã lực hoặc cao hơn. Chiếc Reventon ra đời và trở thành chiếc xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini, không có lí do gì chiếc Reventon Roadster không trở thành chiếc xe mạnh nhất và vượt qua công suất 670 mã lực của Murcielago LP670.

Những hình ảnh dưới đây chỉ mang tính minh họa. Nếu được đưa vào sản xuất chắc chắn số lượng xe xuất xưởng cũng sẽ được hạn chế. Có một số nguồn tin cho rằng con số đó là chín chiếc và giá xuất xưởng sẽ là 1,6 triệu USD.
 
Những hình ảnh mới về Lamborghini Revention Roadster:
 
Hình ảnh về Reventon mui kín:
 
 


 
Tổng hợp

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!