Cập nhật 06:00 AM, Thứ năm Ngày 29, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vettel: "Luôn có những kẻ ngu ngốc trên đường đua"

Vettel: "Luôn có những kẻ ngu ngốc trên đường đua"

Vụ va chạm với tay đua Narain Karthikeyan đã khiến ĐKVĐ F1 Vettel có một kết quả thi đấu khá tồi tệ tại.

Thời tiết tại chặng đua Malaysia GP có lẽ là trở ngại lớn nhất đối với các đội đua và trong đó có Red Bull. Đội đua từng hoàn toàn thống trị Sepang vào năm ngoái, năm nay chỉ có thể đạt được vị trí thứ 4 với Mark Webber, trong khi Vettel chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 11. Vettel đã dành gần hết cuộc đua để chiến đấu cho vị trí thứ 4, nhưng một cú va chạm với Narain Karthikeyan - lại là tay đua của HRT - đã khiến lốp xe của anh nổ tung. Ra khỏi pit, Vettel được yêu cầu thi đấu an toàn và từ bỏ mục tiêu kiếm điểm.
 

Vụ va chạm đã khiến Vettel tụt xuống vị trí thứ 11

Khi Vettel đang cạnh tranh vị trí với tay đua Hamilton thì cú va chạm với Narain Karthikeyan đã khiến anh tụt xuống vị trí thứ 11. Theo luật F1, Narain Karthikeyan phải nhường đường cho Vettel vươn lên. Tuy nhiên, có lẽ do trời mưa trơn, Vettel đã va chạm với Narain Karthikeyan khiến lốp xe của anh bị rách và buộc anh phải trở lại pít thay lốp. Sự kiến này đã khiến ĐKVĐ tụt xuống vị trí thứ 11.

Liên quan tới sự kiện này, ĐKVĐ Vettel tỏ ra khá bức xúc về việc này và theo tay đua này Narain Karthikeyan đã vô cùng ngớ ngẩn trong chặng đua khiến anh phải nhận kết quả này. Theo máy quay trên đường đua Malaysia ghi lại được thì Vettel đã 2 lần giơ ngón tay thối về phía Narain Karthikeyan.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!