Cách đây không lâu, các trang tin về thể thao và ôtô xe máy đã đăng tải thông tin liên quan đến việc huyền thoại Công thức 1 đã có những dấu hiệu nhận biết hoạt động xung quanh.

Có vẻ như Michael Schumacher đang có những biến chuyển mới khá tích cực. Quản lý của tay đua người Đức là Sabin Kehm vừa tiết lộ rằng tình trạng sức khỏe của Schumi đang có tiến triển.

“Đã có lúc anh ấy nhận thức được mọi thứ xung quanh và đang có những dấu hiệu phục hồi. Có lúc anh ấy tỉnh dậy và cũng có lúc rất tỉnh táo.”

“Tôi không phải là bác sĩ nhưng về mặt y học, có sự khác biệt rõ rệt giữa tỉnh lại và tỉnh táo. Tỉnh táo ở đây có nghĩa là có khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh. Để thể hiện sự tôn trọng với gia đình Schumacher, nên tôi không muốn hé lộ quá nhiều thông tin. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của các bác sĩ đang chăm sóc cho Michael, họ là chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Mặc dù thông tin trên được chính quản lý của Schumi chia sẻ, nhưng Sabine Kehm không hề nhắc đến chẩn đoán của đội ngũ bác sĩ. Vì vậy những dấu hiệu khả quan này có vẻ như chỉ được người nhà của cựu tay đua F1 nhìn thấy.

Tính đến thời điểm hiện tại, Michael Schumacher đã hôn mê hơn 3 tháng, sau khi gặp tai nạn tại khu trượt tuyết vào tháng 12 năm ngoái. Cũng từ đó đến nay, các thông tin về tình trạng sức khỏe của tay đua bảy lần vô địch thế giới được tiết lộ khá hạn chế, điều này dấy lên hoài nghi về những biến chuyển sức khỏe của Schumacher. Hi vọng rằng thông tin trên chỉ là khởi đầu cho hàng loạt tin vui về Schumi trong tương lai.