Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa 14/12, xe chuyên dụng chở nghi phạm của lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên lưu thông trên quốc lộ 6 theo hướng Sơn La – Hà Nội. Khi xe đi đến khu vực Km 22, xã Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe chở xăng dầu của quân đội lưu thông theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm khiến nhiều chiến sĩ công an bị thương nặng, trong đó 1 người bị thương ở chân, các lực lượng chức năng phải rất khó khăn mới đưa được chiến sĩ này ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc, tập trung cứu hộ cứu nạn.

Xe chở phạm nhân đấu đầu xe chở xăng dầu, 5 chiến sĩ công an bị thương, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô chở nghi phạm bị nát phần đầu xe. Ảnh facebook

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận xe chở nghi phạm của Công tỉnh Hưng Yên trong quá trình đi làm nhiệm vụ gặp nạn ở địa phận tỉnh Sơn La. Hiện tại, đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp lên hiện trường để nắm bắt vụ việc.

Ông Sùng A Màng, Chủ tịch UBND xã Pà Cò cho biết, vụ tai nạn khiến 5 chiến sĩ công an đi trên xe biển xanh bị thương nặng và một người là nghi phạm tử vong.

Theo quan sát, chiếc xe chở nghi phạm hư hỏng rất nặng phần đầu, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ