Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy - Ảnh 1.

Bài đăng tố cáo tài xế ô tô bán tải và những người ngồi cùng xe do tài khoản H.N., người thân của một trong 2 nạn nhân, đăng tải.

Theo thông tin từ bài đăng, vụ tai nạn xảy ra trong ngày 15/2 (mùng 4 Tết) trên QL26, đoạn km26 thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy - Ảnh 2.

Bài đăng tố tài xế và những người trên xe bán tải vô trách nhiệm

Đoạn clip cho thấy chiếc xe bán tải chuyển làn gấp mà không có tín hiệu xi nhan. Xe này va chạm với một xe máy đi cùng chiều khiến 2 học sinh trên xe văng mạnh xuống đường. Ngay sau tai nạn, 2 người đàn ông trên xe, trong đó có tài xế, xuống xem tình hình vụ việc và cùng người dân đỡ nạn nhân vào lề đường.

Xe bán tải đâm vào 2 học sinh đi xe máy  

Tài khoản H.N. cho biết, sau đó nam tài xế thương lượng đền bù cho các nạn nhân 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, 2 học sinh không đồng ý, muốn báo công an, liền bị tài xế gọi người thân ra đánh.

Cũng theo H.N., nam tài xế đã vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường rồi bỏ trốn. Trong khi đó, 2 nạn nhân được cho là bị thương nặng và đang chữa trị trong bệnh viện.

Bài đăng gốc đang được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng. Tài khoản H.N và gia đình nhờ cộng đồng mạng truy tìm tài xế gây tai nạn.