Tháng 12/2020, WeChoice Awards 2020 mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với chủ đề mang tên Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con…

Và ngay tại mảnh đất hình chữ S này, chính sự kết nối giữa người với người, của những yêu thương và sự tử tế lại một lần nữa sống dậy, đương đầu và hạ gục nỗi ám ảnh của dịch bệnh, thiên tai bão lũ và nhiều khó khăn. Mỗi con người nhỏ bé gom góp sự quyết tâm, cố gắng, nuôi những giấc mơ và góp phần tạo nên thứ ánh sáng kỳ diệu cho đất nước này, và khiến cả thế giới phải hướng về bằng sự ngưỡng mộ.

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 1.

Hôm nay, cổng gửi đề cử của WeChoice 2020 đã chính thức được mở. Hãy cùng nhau lan toả vẻ đẹp của những diệu kỳ Việt Nam mà bạn tâm đắc nhất năm vừa qua ở các hạng mục: Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, Giải Trí, Đời Sống Giới Trẻ và Đơn Vị Tiên Phong Vì Cộng Đồng bằng cách truy cập Website: Wechoice.vn.

1. Hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Đó là những nhân vật, câu chuyện truyền niềm cảm hứng về cuộc sống, tình yêu thương, những ước mơ, sự lạc quan và dũng cảm. Bạn có thể bắt gặp họ ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ chính là đại diện cho những nguồn ánh sáng, năng lượng tích cực để tạo nên bức tranh diệu kỳ Việt Nam trong năm 2020, đồng thời mang đến cảm hứng và lòng tin cho tất cả chúng ta về một thế giới đang dần tốt đẹp hơn.

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 2.

2. Hạng mục Giải Trí

Năm vừa qua là một năm làm việc đầy nỗ lực và miệt mài của các nghệ sĩ Việt. Hạng mục Giải Trí sẽ là nơi tôn vinh những nghệ si đã cống hiến hết mình với những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu và tâm huyết. Hãy cùng đề cử cho các hạng mục: Gương Mặt Rap/Hip-Hop Triển Vọng, Ca Sĩ Có Hoạt Động Đột Phá, Music Video Của Năm, Phim Điện Ảnh Của Năm, TV Show Của Năm và Nghệ Sĩ Có Hoạt Động Đột Phá.

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 3.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 4.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 6.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 7.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 8.

3. Hạng mục Đời Sống Giới Trẻ

WeChoice Awards 2020 dành nhiều không gian hơn cho những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, thế hệ GenZ với 02 nhóm chính trong hạng mục Đời Sống Giới Trẻ là: Vũ Trụ GenZGen Bản Lĩnh. Đây là 02 nhóm đề cử bao gồm các nhân vật, sản phẩm, xu hướng được giới trẻ yêu thích trong suốt một năm qua.

Đừng quên gửi đề cử của mình cho các nhóm đề cử: Rising GenZ, Hot YouTuber, Local Brand, Hot Streamer - Game Thủ, Trào Lưu Mạng Xã Hội, Câu Nói Viral Của Năm, Bản Lĩnh Đương Đầu và Nhóm/Dự Án Có Ảnh Hưởng Tích Cực. 

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 9.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 10.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 11.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 12.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 13.
WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 14.

4. Hạng mục Đơn Vị Tiên Phong Vì Cộng Đồng

Trong năm 2020, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn không những giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội. WeChoice Awards trân trọng và tôn vinh những chiến dịch CSR tạo ra sức ảnh hưởng nhất và được thực hiện theo cách thức sáng tạo nhất.

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 15.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

WeChoice Awards 2020 chính thức bước vào giai đoạn độc giả đề cử: Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa những niềm cảm hứng? - Ảnh 16.