Vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong clip, người phụ nữ lái ô tô chở con gái dừng đỗ tại đoạn đường khá vắng. Người này thản nhiên vứt vỏ bánh xuống đường và bị một người dân bắt gặp. Khi bị nhắc nhở, nữ tài xế tỏ ra không bằng lòng.

"Thứ nhất là chị đang đậu xe ngược chiều, đúng chưa? Thứ hai là chị vứt rác bừa bãi. Chị không thể làm thế được. Từ này đến giờ em đã nói rất nhẹ nhàng rồi. Chị ăn thì chị phải bỏ rác vào đúng nơi quy định, đây là chỗ mọi người tập thể dục", một người dân nhắc nhở nữ tài xế.

"Thế đây là đường là nhà em à?", nữ tài xế đáp lại bằng lời lẽ khó chịu.

Sau đó, chị này xua tay và thản nhiên kéo kính ô tô lên. Khi bị người dân đập cửa, yêu cầu dọn rác, nữ tài xế lớn tiếng: "Mày bị dở hơi à!".

Trong khi tranh cãi xảy ra, con gái của nữ tài xế ngồi ở ghế bên cạnh, thản nhiên ăn vặt và không quan tâm đến vụ việc.

Vứt vỏ bánh xuống đường bị nhắc, nữ tài xế kì kèo: "Thế đây là đường nhà em à?"

Đa phần dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động bất lịch sự của nữ tài xế.

"Xe đẹp, người sang mà hành xử tệ thế. Người văn minh thì chỗ nào cũng hành xử văn minh. Người thiếu ý thức thì luôn tìm cớ biện minh cho hành động vô lý của mình", thành viên Hoàng Anh bất bình.

"Người lớn mà hành động như vậy, chẳng trách đứa trẻ ngồi bên cạnh cũng thờ ơ, thiếu trách nhiệm. Tối thiểu khi làm sai là phải biết xấu hổ nhưng ở đây không thấy!", một dân mạng khác bày tỏ.

 Vứt vỏ bánh xuống đường bị nhắc, nữ tài xế gắt gỏng: Thế đây là đường nhà em à? - Ảnh 2.