Vừa lái xe bằng chân vừa nhắn tin, người đàn ông nhận cái kết đắng

Đoạn video trên cho thấy một người đàn ông đang vừa lái xe bằng chân vừa quay video trên đại lộ M4, cách thủ đô Moscow của Nga khoảng 64 km.

Mở đầu đoạn video là cảnh người đàn ông cười nói rất vui vẻ, trong khi hai chân đang sử dụng để điều khiển xe phân khối lớn.

Tuy nhiên sau trận cười giòn giã không bao lâu, người đàn ông này đã va chạm với một chiếc xe tải và bỏ mạng.

Những hình ảnh quay lại hiện trường cho thấy chiếc xe mà người đàn ông điều khiển vỡ tan tành, phần đầu xe thậm chí còn bay xa cách vài mét.

Được biết, nạn nhân là anh Artem Boldyrev, 34 tuổi, một blogger nổi tiếng ở Nga, với hơn 300.000 người đăng ký theo dõi trên kênh YouTube.

Vào thời điểm trước vụ tai nạn, anh Artem đã quay video lái xe bằng chân để gửi cho một người bạn.

Vừa lái xe bằng chân vừa nhắn tin, người đàn ông nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Artem Boldyrev, 34 tuổi, một blogger nổi tiếng ở Nga.

Anh Evgeny Matveev, bạn của anh Boldyrev chia sẻ trên trang cá nhân: “Đã đến lúc làm rõ sự việc. Đây là video cuối cùng mà Boldyrev gửi cho tôi. Cậu ấy đã gặp tai nạn và chết thảm”.

Bản tin tiếng Nga Komsololskaya Pravda cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Boldyrev đã lái xe với tốc độ 130 km/giờ.

Một số người bạn của nạn nhân cũng chia sẻ, Boldyrev thích lái xe không đội mũ bảo hiểm và thậm chí còn nói rằng anh thà chết trong một vụ tai nạn chứ không muốn tàn tật hết đời.

Tuy nhiên, trong vụ tai nạn này, rõ ràng là nạn nhân có đội mũ bảo hiểm.