Camera hành trình của một chiếc xe container đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan cỡ nhỏ mang nhãn hiệu Toyota Corolla. Vụ tai nạn này xảy ra trên đường dẫn lên cao tốc I-44 của bang Missouri, Mỹ, vào hôm 24/7 vừa qua.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Corolla màu đỏ vượt lên phía trước xe container rồi bất ngờ lao về phía tường chắn của cầu vượt. Sau đó, chiếc Toyota Corolla liệng ra ngoài rồi quay lại, đâm đầu vào tường chắn của cầu vượt.

Vừa lái ô tô vừa thay áo, cô gái gây tai nạn ngay trước đầu xe container - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Rất may, người lái chiếc xe container đã kịp giảm tốc và dừng lại nên tránh đâm tiếp vào Toyota Corolla. Sau đó, tài xế xe container đã xuống để hỏi thăm tình trạng sức khỏe của người lái chiếc Toyota Corolla.

Được biết, người điều khiển chiếc Toyota Corolla màu đỏ là một cô gái. Hóa ra, nguyên nhân của vụ tai nạn là do cô gái vừa lái xe vừa thay áo.

Cô gái không bị thương trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Toyota Corolla đã bị hỏng đáng kể ở phần đầu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người đã "ném đá" hành vi vừa lái xe vừa thay áo của cô gái đồng thời ca ngợi phản ứng của tài xế xe container.

Ngoài ra, một số người còn tỏ ra ngán ngẩm với tình trạng lái xe thiếu tập trung của giới trẻ hiện nay. Không thay áo thì cũng nhắn tin hoặc phát video trực tiếp lên mạng xã hội khiến những vụ tai nạn thương tâm xảy ra.