Xe ôm công nghệ hiện đang là một trong những công việc giúp cho nhiều người có thêm thu nhập tương đối ổn định. Và từ các anh tài xế, đôi khi các khách hàng sẽ bắt gặp những thông điệp khá hay ho gắn trên xe, trên mũ, trên áo. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục chia sẻ bức ảnh chụp chiếc mũ bảo hiểm của anh xe ôm có gắn thông điệp vô cùng dễ thương.

Vừa bước lên xe, anh xe ôm công nghệ đã bắt khách hàng đọc bảng thông báo, tưởng ai cũng khó chịu nhưng cuối cùng phản ứng lại khác xa - Ảnh 1.

Tấm bảng thông báo dán ngay sau chiếc mũ bảo hiểm của anh xe ôm công nghệ.

"Chào mừng quý khách lên xe của em ạ. Nếu trong quá trình di chuyển có vấn đề gì xin hãy nói với em, xin đừng chấm sao thấp cho em. Như vậy em sẽ bị khóa tài khoản và không thể đi làm. Em còn nuôi gia đình nữa ạ. Xin quý khách thông cảm đánh giá 5 sao cho em. Em xin cảm ơn".

Mới nhìn những dòng chữ này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì lười đọc. Tuy nhiên một khi đã dành chút thời gian để tâm rồi thì lại thấy anh tài xế thực sự cũng nên được cảm thông. Việc long đong trên đường để mưu sinh cả ngày là rất vất vả, nếu như chén cơm ấy vì những lời đánh giá mà mất đi thì sẽ thật tội nghiệp biết bao.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng không đồng ý luôn với bác tài đâu, bởi nếu bác thực sự là người tử tế và tôn trọng khách hàng thì mới được bỏ qua những lỗi nhỏ, còn trong trường hợp bác cư xử không đúng mực thì sẽ không được như thế đâu nha!