Vừa bấm điện thoại vừa lái xe, người phụ nữ tông trúng ô tô đang dừng đỗ: Ai đúng ai sai? - Ảnh 1.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 27/12. Khi xe ô tô đang dừng đỗ cạnh nhà thì người phụ nữ lao đến tông trúng rồi ngã nhào xuống đường.

Thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động. Phát hiện sự việc, người dân đã chạy đến hỗ trợ nạn nhân. Rất may sau cú ngã, người này chỉ bị thương nhẹ và đã đứng dậy ngay.

Vừa bấm điện thoại vừa lái xe, người phụ nữ tông trúng ô tô đang dừng đỗ: Ai đúng ai sai? - Ảnh 2.

Người phụ nữ bấm điện thoại khi lái xe.

Sau khi tình huống tai nạn giao thông hy hữu này được đăng lên mạng xã hội, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội. Cộng đồng tài xế bức xúc chỉ trích hành vi cẩu thả sử dụng điện thoại khi lái xe của nữ chính. Số khác lại chỉ trích ô tô dừng đỗ không đúng nơi quy định.

Vừa bấm điện thoại vừa lái xe, người phụ nữ tông trúng ô tô đang dừng đỗ: Ai đúng ai sai?

"Người ta sinh ra đèn phản quang đằng sau xe đạp, xe máy, ô tô và bắt buộc đỗ xe ô tô đúng chiều để phòng các trường hợp như thế này đấy. Xe ô tô sai luật là sai luật, ra pháp luật thì ô tô sai".

"Ô tô đỗ sai, xe máy có bài học, đi ra đường chịu khó quan sát vào còn nhiều tình huống khác phải trả giá hơn như này nhiều".

"Đỗ ngược chiều thế ông ô tô cũng có oan đâu, cơ mà ô tô đứng im còn phi vào được thì đỗ đúng cũng dính cả thôi".

"Có mỗi cái ô tô đỗ sai với 1 con mụ bị mù mà cũng đem lên đây để thể hiện người đúng người sai với nhau, cái nhóm này riết rồi nó thành cái nhóm cãi lộn".

"Nhiều cụ cứ nói đỗ thế nào thì xe máy cũng đâm. Việc đâm là lỗi của xe máy còn ô tô cần đỗ đúng luật. Không thể lấy cái sai của xe máy để bao biện cho cái sai của ô tô được".

"Mọi người xem kĩ nhé, sử dụng điện thoại khi đi xe máy đây. Chứ đèn xe máy sáng như kia, đèn nhà thì hắt ra... ô tô có đỗ sai cũng không đến nỗi đâm vào ô tô được", dân mạng tranh cãi kịch liệt.