Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh hoa khôi Nam Em vừa lái xe vừa hát ngẫu hứng theo một ca khúc nước ngoài.

Đáng chú ý, ngoài nghêu ngao, chế lời theo sở thích của bản thân, người đẹp sinh năm 1996 còn liều lĩnh bỏ 2 tay ra khỏi vô lăng để nhún nhảy theo điệu nhạc.

 Vợ Minh Tiệp, bạn gái Hoài Lâm khó chịu vì hành động lái xe liều lĩnh của Nam Em - Ảnh 1.

Bạn gái Hoài Lâm bày tỏ sự không hài lòng về hành động của Nam Em.

Khi đoạn clip được một số fanpage đăng tải lại, Nam Em đã nhận được rất nhiều lời chê bai của không ít người. Chia sẻ lại clip, Cindy Lư - bạn gái Hoài Lâm còn viết ám chỉ rằng: "Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới... đáng sợ nhất thế giới".

Cũng khá bức xúc về hành động của Nam Em, Top 10 "Hoa hậu Việt Nam 2010" Thùy Dương - bà xã diễn viên Minh Tiệp viết lên trang cá nhân: "Khoan nói về việc em ý như đứa dở hơi đang hát thì việc lái xe một cách vô ý thức như này là không được.

Buông tay lái, lắc lắc tay lái xong còn tập trung diễn trước camera thế này thì thực sự nguy hiểm cho người đi đường".

Sau khi gây tranh cãi, Nam Em đã xóa bỏ clip trên trang cá nhân. Trả lời Vov.vn, Nam Em cho biết: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy.

 Vợ Minh Tiệp, bạn gái Hoài Lâm khó chịu vì hành động lái xe liều lĩnh của Nam Em - Ảnh 2.

Người đẹp Thùy Dương - vợ Minh Tiệp cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hành động của đàn em.

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa.

Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên lụy đến bất cứ ai. Sắp tới, tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó, mọi người có chửi, cũng chỉ chửi một mình tôi thôi".

Clip Nam Em nhún nhảy quá đà khi đang lái xe.