Còn vài tháng nữa mới tới ngày Fast and Furious 9 ra rạp nhưng từng mảnh ghép của phim đã và đang được hé lộ dần dần. Hồi tháng 4 John Cena được công bố là sao mới tham gia series thay thế vị trí của Dwayne "The Rock" Johnson từ phần thứ 9 trở đi.

Đến tháng 8, cảnh quay tại châu Âu cho thấy Toyota Supra đời mới sẽ có mặt trong phim với lớp wrap ngoài giống phần đầu như một cách tri ân Paul Walker – siêu sao thủ vai Brian O’Connor qua đời vì tai nạn giao thông năm 2013.

Giờ, đoạn video mới được Vin Diesel đăng tải lên Instagram cho thấy một dòng xe thể thao khác sẽ xuất hiện trong Fast 9 là chiếc Dodge Charger SRT Hellcat Widebody.

Dodge Charger SRT Hellcat Widebody sẽ xuất hiện trong Fast and Furious 9

Vốn đã là bản đã qua chỉnh sửa nhưng chiếc Charger còn được nâng cấp thêm với bộ độ thân rộng dữ dằn hơn, hốc gió ca pô giống Dodge Demon, mũi xe Charger đời 2019 và mâm trọng lượng nhẹ 5 chấu. Tuy vậy, bên dưới ca pô chiếc sedan thể thao đen là động cơ gì vẫn chưa biết được.

Trong 13 tuần vừa qua đoàn làm phim Fast 9 đã có mặt ở nhiều khu vực rải rác trên toàn thế giới từ Los Angeles, Edinburgh, London, Tbilisi đến Thái Lan để có được những khung hình mãn nhãn nhất. Xe chính thức công chiếu vào 22/5/2020.

Tham khảo: Motor1

Vin Diesel nhá hàng thêm xe cơ bắp sẽ xuất hiện trong Fast and Furious 9 - Ảnh 2.