Như đã đưa tin, vào khoảng 7h40 sáng nay, ngày 21/4/2017, trên đường Nguyễn Trãi của thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng do chiếc Toyota Camry đời cũ gây ra. Đến nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại một phần diễn biến của vụ tai nạn gây xôn xao này.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một cô gái đang dắt những chiếc xe máy đỗ trên vỉa hè. Đúng lúc đó, chiếc Toyota Camry đã lùi đến ở tốc độ cao, húc đổ một gốc cây trên vỉa hè và tông 8 xe máy đang đỗ. Chưa hết, chiếc Toyota Camry còn cuốn luôn cô gái trên vào gầm.

Video Toyota Camry lùi như bay, húc đổ 8 xe máy và cuốn cô gái vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi người lái chiếc Toyota Camry đang lùi từ trong nhà ra ngoài đường. Bất ngờ, chiếc Toyota Camry đã va quệt vào đầu một xe Lexus đang chạy trên đường.

Sau cú va chạm này, người điều khiển chiếc Toyota Camry có vẻ đã hCâoảng loạn và không làm chủ được tay lái, dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn như trên. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cô gái bị Toyota Camry cuốn vào gầm đã nhanh chóng được đưa ra ngoài và nhập viện cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái này.

Video Toyota Camry lùi như bay, húc đổ 8 xe máy và cuốn cô gái vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Cây xanh nằm dưới gầm chiếc Toyota Camry.

Tại hiện trường vụ tai nạn, những chiếc xe máy bị Toyota Camry đâm nằm đổ la liệt. Bên dưới gầm chiếc Toyota Camry là một gốc cây to. Chiếc Toyota Camry đã bị hỏng khá nặng phần đuôi xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ sự việc.

Ảnh và video: Beatvn