Vào khoảng 19 giờ 10 phút ngày hôm qua, 17/10, tại ngã ba Hoàng Văn Thái - Tôn Đức Thắng thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 1 nữ sinh lớp 9 tử vong. Sau đó, đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn đã được đăng lên mạng.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video: Facebook

Vào thời điểm trên, em Nguyễn Thị Như Vy (SN 2003, trú tại Đà Sơn, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu), hiện đang là học sinh lớp 9 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Hòa Minh) đang điều khiển xe đạp điện trên đường đi học thêm về.

Video nữ sinh lớp 9 bị xe tải kéo lê trên đường và tử vong khi đi học thêm về tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Khi đến ngã ba kể trên, chiếc xe đạp điện của em Vy đã va chạm với ô tô tải rẽ từ đường Tôn Đức Thắng vào Hoàng Văn Thái. Chiếc ô tô tải đã đẩy xe đạp điện của em Vy trên một quãng đường trước khi cuốn vào gầm. Bánh xe tải đã cán qua người em Vy khiến nữ sinh tử vong tại chỗ trong khi chiếc xe đạp điện bị hỏng nặng.

Video nữ sinh lớp 9 bị xe tải kéo lê trên đường và tử vong khi đi học thêm về tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Chiếc xe đạp điện bị hỏng nặng, nằm tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn và phân luồng giao thông. Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video nữ sinh lớp 9 bị xe tải kéo lê trên đường và tử vong khi đi học thêm về tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.