Camera hành trình của một chiếc ô tô con đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h29 ngày hôm nay, 28/9, tại Hà Nội.

img

Đoạn video ghi lại sự việc. Nguồn: Otofun

Đoạn video mở đầu bằng cảnh 2 nữ sinh, dự đoán học cấp 2, đi song song với nhau trên đường. Trong đó, có một nữ sinh đi xe đạp điện. Vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe máy chở 2 nam thanh niên đã vượt lên trước nữ sinh đi xe đạp điện.

Có vẻ như xe máy của 2 nam thanh niên đã va quệt với xe đạp điện của nữ sinh. Hậu quả là nữ sinh ngã xuống đường, ngay sát chiếc ô tô tải chạy ngược chiều. Rất may là nữ sinh không bị ô tô tải chèn qua.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người. Cư dân mạng đã chia thành 2 phe khi xem vụ tai nạn. Phe thứ nhất cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về 2 nam thanh niên đi xe máy. Theo họ, chiếc xe máy đã "tạt đầu" và va quệt vào xe đạp điện nên gây tai nạn. "Trách thì trách người đi xe máy lạng lách vượt lên ấy, va vào xe máy nên mấy em mới ngã, lại còn bỏ chạy", một cư dân mạng nhận xét.

Trong khi đó, phe thứ hai cảm thấy lỗi thuộc về nữ sinh vì đi dàn hàng ngang trên con đường khá hẹp. "Theo em thì xe đạp điện dàn hàng 2, hàng 3 là không nên. Nếu như xe đạp điện đi 1 hàng, xe máy đi 1 hàng thì làm sao bị như thế được", một cư dân mạng nêu ý kiến. "Xe máy tạt đầu, một phần lỗi do đi hàng 2 nên xe có camera hành trình không vượt được", người khác nói.