McLaren 675LT Spider Carbon Series là 1 trong những mẫu siêu xe thuộc diện hiếm có trên thế giới với chỉ 25 chiếc được cho ra lò. Cũng vì thế mà những chiếc siêu xe này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi lăn bánh trên đường.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 1.

Mới đây, 1 chiếc McLaren 675LT Spider Carbon Series đã bị bắt gặp tại Geneva, Thụy Sĩ, đã khiến nhiều người tròn xoe mắt với "bộ cánh" hiếm gặp. Cụ thể, ngoại thất siêu xe này được phối 2 màu xanh carbon và xanh dương. Trong đó, các chi tiết như cản va trước, cánh lướt gió bên hông và đuôi xe hay vỏ gương được sơn màu xanh dương làm nổi bật bộ áo xanh carbon "hiếm có khó gặp" trên những chiếc siêu xe đắt tiền như McLaren 675LT Spider Carbon Series.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 2.

675LT Spider Carbon Series là phiên bản sản xuất giới hạn số lượng do bộ phận McLaren Special Operations (MSO) chế tạo. Trước đó, giới mê xe Việt cũng từng đón nhận 1 "siêu phẩm" do bộ phận MSO chế tạo là McLaren 650S Spider.

McLaren 675LT Spider Carbon Series lần đầu tiên trình làng vào hồi tháng 6/2016 và nhanh chóng "cháy hàng". Phiên bản sản xuất hạn chế này dựa trên McLaren 675LT Spider cũng thuộc diện sản xuất giới hạn với chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 3.

"Trái tim" của McLaren 675LT Spider Carbon Series vẫn là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, tạo ra công suất tối đa 666 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Tuy nhiên, so với phiên bản tiêu chuẩn, McLaren 675LT Spider Carbon Series chắc chắn nhẹ hơn nên thời gian tăng tốc cũng như vận tốc tối đa sẽ thay đổi.